Chức năng điều chỉnh tốc độ ở máy mài góc Bosch là gì? Tìm hiểu ngay

 • 0 bình luận

Mục lục

  Máy mài góc Bosch được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong các công việc đặc thù như đánh bóng, chà nhám. Việc tìm hiểu về chức năng điều chỉnh tốc độ ở máy mài góc Bosch giúp bạn chọn lựa được thiết bị phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thiết bị máy mài góc điều chỉnh tốc độ này.

  Đặc điểm thường thấy của máy mài góc Bosch 

  Khi tìm hiểu về chức năng điều chỉnh tốc độ ở máy mài góc Bosch, bạn cần biết máy mài góc này có đặc điểm gì? Cụ thể dòng máy có thể điều chỉnh tốc độ Bosch đã được trang bị thêm bộ phận để bạn tùy chỉnh tốc độ quay phù hợp với công việc. Thiết bị điều chỉnh này được thiết kế dưới dạng nút bấm hoặc nút vặn trên thân máy mài.

  may-mao-goc-bosch-1

  Máy mài góc Bosch có khả năng điều chỉnh tốc độ

  Người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh tốc độ quay nhanh hay chậm tùy vào ý muốn và nhu cầu sử dụng. Loại máy mài góc điều chỉnh tốc độ này có giá thành cao hơn dòng máy mài chạy điện thông thường khác.

  Chức năng điều chỉnh tốc độ ở máy mài góc Bosch là gì?

  Tìm hiểu về chức năng điều chỉnh tốc độ ở máy mài góc Bosch như thế nào? Máy mài góc Bosch có khả năng điều chỉnh tốc độ có thể thực hiện nhiều chức năng làm việc khác nhau như mài góc cạnh, cắt kim loại, gạch đá, sửa chữa máy móc dụng cụ…

  Chức năng điều chỉnh tốc độ là bộ phận được trang bị thêm trên máy mài góc cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ quay linh hoạt hơn. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ thoải mái đáp ứng yêu cầu công việc để nâng cao hiệu quả. Tốc độ có thể thay đổi còn giúp độ chính xác cao hơn khi thực hiện công việc.

  Ứng dụng của máy mài góc Bosch là gì?

  Tìm hiểu về chức năng điều chỉnh tốc độ ở máy mài góc Bosch như thế nào? Máy mài Bosch điều chỉnh tốc độ có ứng dụng ra sao? Có thể thấy, máy mài góc điều chỉnh tốc độ này được dùng để cắt, mài, đánh bóng vật liệu nhưng bạn có thể thoải mái điều chỉnh tốc độ quay phù hợp từng yêu cầu công việc cụ thể.

  may-mao-goc-bosch-2

  Máy mài góc Bosch có điều chỉnh tốc độ được nhiều khách hàng lựa chọn 

  Thiết bị sử dụng trong nhà với các dòng máy có công suất và tốc độ quay thấp. Riêng đối với lĩnh vực công nghiệp và các ngành xây dựng thì bạn cần chọn những chiếc máy mài góc Bosch có công suất và tốc độ quay lớn.

  Top 3 máy mài góc Bosch điều chỉnh tốc độ tốt nhất

  Nhu cầu tìm hiểu về chức năng điều chỉnh tốc độ ở máy mài góc Bosch và chọn mua thiết bị ngày càng tăng cao. Dưới đây là một số mẫu máy mài góc Bosch có thể điều chỉnh tốc độ để bạn đọc tham khảo chọn lựa.

  Máy mài góc Bosch GWS 900-100S

  Máy mài góc Bosch GWS 900-100S là dòng thiết bị có thể điều chỉnh tốc độ được nhiều người chọn lựa sử dụng hiện nay. Thiết bị có thiết kế hiện đại và công suất hoạt động mạnh mẽ 900W. Đặc biệt, thiết bị có 6 mức tốc độ điều chỉnh trong phạm vi tốc độ không tải từ 2.800 đến 11.000 vòng/phút. Nhờ vậy mà người dùng có thể thao tác hoạt động tốt trên các chất liệu gỗ, đá và kim loại.

  Máy mài Bosch mã GWS 7-100 ET

  Tìm hiểu về chức năng điều chỉnh tốc độ ở máy mài góc Bosch GWS 7-100 ET như thế nào? Đây là thiết bị thuộc dòng máy mài góc cỡ nhỏ, hoạt động với công suất 720W. Đặc biệt, máy sử dụng loại đĩa 100mm với công dụng đánh bóng, cắt, ba via tiện lợi và dễ dàng.

  Máy mài góc Bosch GWS 7-100 ET có 6 cấp độ tùy chỉnh, đem lại khả năng làm việc vượt trội trên nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, sắt, nhôm, gạch, đá, bê tông…  

  Máy mài thương hiệu Bosch GWS 900-125 S

  Máy mài góc điều chỉnh tốc độ Bosch 900-125 S hoạt động với công suất 900W cùng 6 mức tốc độ điều chỉnh. Sản phẩm sử dụng đường kính đá mài 125mm, giúp người dùng mài trên diện tích rộng hơn, tiến độ công việc nhanh chóng và tiết kiệm công sức.  

  may-mao-goc-bosch-2

  Máy mài góc Bosch GWS 900-125 S có 6 tốc độ điều chỉnh 

  Trên đây là những thông tin tìm hiểu về chức năng điều chỉnh tốc độ ở máy mài góc Bosch mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc. Để chọn mua thiết bị máy mài góc chất lượng, bạn hãy liên hệ Super MRO - Đại siêu thị vật tư phụ tùng online theo số hotline 024 2224 8888.

  Bình luận

  Đánh giá trung bình

  0/5
  (0 nhận xét)

  Đánh giá của bạn về bài viết này: *

  0 Bình luận

  Thông tin bình luận