File lá

File lá là đồ dùng dùng để lưu trữ, bảo quản tài liệu, hồ sơ được an toàn. Sản phẩm này được thiết kế theo khổ A4, giống với kích cỡ của các tài liệu thường dùng. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm cất trữ giấy tờ, hồ sơ mà không lo nhăn, gấp nếp.

Cấu tạo của file lá

File lá có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính, đó là:

  • Bìa ngoài: Được làm từ nhựa PP cứng, chắc chắn. Bìa được gấp theo dạng sách, chia phần bìa và phần gáy.
  • Lá đựng file: Được làm trong suốt, dễ tách miệng để lưu tài liệu với độ dày 40 µm.

File lá sử dụng công nghệ hàn siêu âm nên đường hàn đẹp và chắc chắn. Chính vì vậy, khi sử dụng sẽ không bị bong các file đựng bên trong ra ngoài. Thường 1 lá có thể đựng 10 tờ giấy A4, rất phù hợp với người làm trong văn phòng, cần xử lý nhiều giấy tờ. 

Nếu bạn đang quan tâm và cần mua file lá có thể tham khảo sản phẩm của các thương hiệu như Double A, Plus. Đây là các thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng, nhiều chương trình ưu đãi khi đặt hàng số lượng lớn. 

Ưu điểm khi sử dụng file lá

Bảo quản tài liệu tốt hơn

File lá được thiết kế rất nhiều túi đựng tài liệu bên trong, giúp bạn bảo quản tài liệu tốt hơn. Bạn có thể chia tài liệu vào từng lá để tránh việc nhầm lẫn. Cả phần bìa cứng và lá đều làm từ nhựa, chống thấm nước tốt. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm dùng sản phẩm để giữ tài liệu, hồ sơ không bị rách, nát. 

Dễ dàng sử dụng

Các loại file lá được thiết kế khá đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Bề mặt các lá trơn, nhẵn, dễ mở ra. Bạn chỉ cần xoa nhẹ bề mặt để tách rời lá và cho tài liệu vào bên trong. Khi cần sử dụng tài liệu, bạn có thể lấy ra mà không tốn nhiều thời gian, công sức thực hiện. 

Lưu trữ được nhiều giấy tờ khác nhau

Trong một file lá thường có rất nhiều lá khác nhau, từ 20 - 60 lá. Chính vì vậy, bạn có thể chia từng loại hồ sơ, tài liệu vào trong các lá mà không lo nhầm lẫn. Khi làm việc, bạn cũng tìm kiếm hồ sơ nhanh hơn. 

Dễ mang theo di chuyển nhiều nơi 

Một ưu điểm khác của file lá là trọng lượng nhẹ, không tốn nhiều không gian diện tích. Do đó, bạn có thể mang bộ file đi làm việc tại nhiều nơi khác nhau. Điều này rất phù hợp với người thường làm văn phòng, cần xử lý nhiều giấy tờ.

Tạo ra không gian làm việc gọn gàng

Việc sử dụng file lá còn giúp không gian làm việc trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Thay vì để giấy tờ trên bàn, trên tủ, bạn có thể cất gọn vào trong file. Chúng vừa giúp tăng tính thẩm mỹ, vừa giúp bạn dễ dàng kiểm soát tài liệu, hạn chế tình trạng thất lạc, mất mát. 

Ứng dụng chính của file lá

Ứng dụng chính của file lá là cất giữ các loại hồ sơ, tài liệu. Ngoài ra, bạn có thể dùng file để đánh dấu các bộ tài liệu khác nhau. Đồ dùng văn phòng phẩm này được sử dụng nhiều trong bộ phận lưu trữ hồ sơ, thủ thư, tiếp nhận hồ sơ, bộ phận nhân sự, kế toán, kiểm toán,... Một số đơn vị thường dùng file lá như:

  • Các bệnh viện
  • Các khách sạn lớn
  • Các trường học
  • Các công ty

Nếu bạn đang quan tâm và cần mua file lá từ các thương hiệu chính hãng, chất lượng, hãy liên hệ Super MRO qua hotline 088 808 8428. Đây là đơn vị chuyên cung cấp file lá, đồ dùng văn phòng phẩm trọn gói cho các doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.