bar Danh mục sản phẩm

Sổ kế toán

Sổ kế toán được sử dụng nhiều trong các công việc của nhân viên văn phòng, giáo viên, nhân viên thống kê, nhân viên kho… Đây là loại sổ được dùng để ghi chép số liệu, nội dung quan trọng. Thị trường hiện có nhiều kích thước, độ dày mỏng khác nhau của sổ kế toán nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Cấu tạo của sổ kế toán

Sổ kế toán có cấu tạo từ các bộ phận như sau:

  • Bìa sổ đa số thường được làm từ chất liệu giấy cứng, chất liệu Duplex cán bóng. Bìa sổ được thiết kế nhiều màu sắc khác nhau, đem lại sự trang nhã, lịch sự cho người dùng.
  • Bên trong sổ là loại giấy trắng có bề mặt trơn mịn, giúp người dùng dễ dàng đưa bút viết. Số trang giấy bên trong tùy thuộc vào quy cách sản xuất của từng đơn vị khác nhau. 
  • Gáy sổ kế toán được thiết kế thông minh giúp quá trình lật mở trang dễ dàng.

Một số thông tin cơ bản khác về vật dụng văn phòng phẩm này như sau:

  • Kích thước của sổ kế toán thông dụng nhất là 210 * 297 (±2mm)
  • Định lượng của sổ khoảng 60 g/m2
  • Độ trắng của sổ là 92 ISO

Trên thị trường có nhiều nhãn hiệu cung cấp mẫu sổ này như Hải Tiến, Bãi Bằng, Tân Thuận Tiến… Tùy theo sở thích của người dùng để chọn lựa thương hiệu sản phẩm ưng ý.  

Ưu điểm của sổ kế toán

Nhu cầu sử dụng sổ kế toán rất lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vật dụng văn phòng phẩm này được người dùng đánh giá cao về các ưu điểm như:

Thiết kế gáy sổ dễ dàng khi lật mở

Sổ kế toán có thiết kế gáy sổ thông minh, thuận tiện cho người dùng đóng mở các trang giấy mà không gây hư hỏng, bung giấy. Ngoài ra, bìa sổ có nhiều màu sắc, mang vẻ đẹp trang nhã và lịch sự.

 

Mặt giấy trắng bên trong láng mịn, viết êm

Sổ kế toán tổng hợp có ưu điểm về bề mặt giấy láng mịn, viết êm tay, tạo nét chữ đẹp. Giấy trắng viết không nhòe, không thấm mực, dòng kẻ ngang mờ giúp bạn viết chữ ngay ngắn và gọn gàng.

Đặc biệt hơn, chất liệu giấy trắng không bụi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Các trang giấy được thiết kế khoa học, hợp lý, giúp người dùng sử dụng tối đa diện tích. Giấy trắng có khả năng ăn mực tốt với hầu hết các loại bút khác nhau như bút bi, bút mực. 

Giá thành phải chăng

Sổ kế toán có giá thành rất phải chăng, hợp túi tiền nhiều đối tượng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. 

Ứng dụng của sổ kế toán

Sổ kế toán có nhiều ưu điểm kể trên nên được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực và đối tượng người dùng. Sổ phù hợp cho các đối tượng như nhân viên văn phòng, nhân  viên kho, sinh viên, giáo viên… Cụ thể các lĩnh vực ứng dụng của sổ kế toán như sau:

  • Sổ được dùng để ghi chép tài liệu trong công việc như thống kê, kế toán, kho vận…
  • Sổ dùng để ghi chép biên bản cuộc họp, ghi chú nội dung quan trọng trao đổi trong cuộc họp.
  • Sử dụng sổ để ghi chép công văn đi, đến, tài liệu, thủ tục hành chính.

Sổ kế toán là vật dụng văn phòng phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để mua được sản phẩm văn phòng phẩm trọn gói cho doanh nghiệp, bạn hãy liên hệ hotline 088 808 8428. Super MRO là đơn vị được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ cung cấp thiết bị văn phòng phẩm trọn gói kèm theo chứng từ và hóa đơn VAT đầy đủ.

Sổ kế toán (3)

Sắp xếp
Hiển thị