bar Danh mục sản phẩm

Giấy giới thiệu

Giấy giới thiệu thường được dùng để giới thiệu cán bộ, nhân viên đi làm việc tại các công ty, tổ chức khác. Chúng cung cấp các thông tin cơ bản và cần thiết cho bên được giới thiệu, từ đó rút ngắn thời gian tìm hiểu. Loại giấy này thường dùng trong các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. 

Cấu tạo của giấy giới thiệu

Giấy giới thiệu là một tờ giấy hình chữ nhật, mỏng, được in sẵn các mục như:

  • Tên tổ chức giới thiệu
  • Thông tin của người được giới thiệu
  • Thông tin bên nhận giới thiệu
  • Đóng dấu, ký tên

Tùy từng đơn vị mà các thông tin trên giấy giới thiệu có thể khác nhau. Super MRO đang cung cấp giấy giới thiệu được in sẵn các đề mục cần thiết. Chúng được đóng thành quyển và có thể dễ dàng xé rời, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức làm việc. Bất kỳ lúc nào cần giới thiệu nhân sự, bạn có thể điền thông tin theo mẫu có sẵn trên giấy. 

Ưu điểm khi sử dụng giấy giới thiệu

Tăng năng suất trong công việc

Việc lựa chọn và sử dụng các loại giấy giới thiệu được in sẵn đề mục giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức làm việc. Khi cần sử dụng, bạn không phải tìm mẫu, đánh máy mất thì giờ. Tất cả việc bạn cần làm là điền thông tin nhân sự theo mẫu có sẵn.

Phân biệt các tổ chức

Giấy giới thiệu là thứ tốt nhất giúp phân biệt các tổ chức với nhau. Trên đây có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, người giới thiệu, người được nhận giới thiệu. Chúng giúp kết nối những người xa lạ với nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng, không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu. Đơn vị tiếp nhận sẽ thuận tiện hơn khi nhận diện người đến giải quyết công việc. 

Tạo sự tin tưởng cho đối tác

Việc sử dụng giấy giới thiệu còn giúp tạo lòng tin cho đối tác, khách hàng. Chúng giúp các bên làm việc với đúng người có thẩm quyền hoặc chuyên môn xử lý vấn đề đang gặp phải. Người được giới thiệu cũng tin tưởng và có thể bắt đầu công việc nhanh chóng hơn. Trong một số trường hợp, khi không có giấy giới thiệu, khách hàng có thể từ chối vì không rõ thông tin của người được giới thiệu. 

Giải quyết khi có tranh chấp xảy ra

Việc sử dụng giấy giới thiệu còn giúp giải quyết các vấn đề pháp lý sau này. Người được giới thiệu sẽ đại diện hợp pháp cho tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp để làm việc, ký kết các văn bản liên quan. Chính vì vậy, khi có sự cố bất ngờ xảy ra, đây là bằng chứng quan trọng để giải quyết vấn đề.

Ứng dụng chính của giấy giới thiệu

Ứng dụng chính của giấy giới thiệu là giới thiệu nhân sự đến làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Loại giấy này thường dùng nhiều trong các cơ quan, tổ chức nhà nước.

Ngoài ra, giấy giới thiệu còn dùng làm một số việc khác như:

  • Giới thiệu sinh viên đến thực tập, làm việc tại các tổ chức, công ty
  • Giới thiệu nhân viên làm việc với cơ quan chức năng hoặc người dân
  • Giới thiệu nhân viên khi xin chuyển công tác từ công ty này sang công ty khác

Nếu bạn đang quan tâm và cần mua giấy giới thiệu chất lượng, hãy liên hệ Super MRO qua hotline 088 808 8428. Đây là đơn vị chuyên cung cấp giấy giới thiệu, đồ dùng văn phòng phẩm trọn gói cho các doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Giấy giới thiệu (1)

Sắp xếp
Hiển thị
Hiển thị
mỗi trang