bar Danh mục sản phẩm

Sổ bìa mềm

Sổ bìa mềm được sử dụng khá nhiều trong việc học tập, giảng dạy hay công việc văn phòng. Vật dụng văn phòng phẩm này được dùng để ghi chép tài liệu, chương trình học tập hay giảng dạy… Tùy nhu cầu và tần suất viết của người dùng để chọn lựa độ dày của sổ bìa mềm tương ứng. 

Cấu tạo của sổ bìa mềm

Sổ tay bìa mềm có cấu tạo khá đơn giản bởi các bộ phận như sau:

  • Bên ngoài sổ bìa mềm là lớp giấy bìa mỏng, có màu sắc và họa tiết đa dạng.
  • Bên trong là ruột giấy trắng liên kết với bìa ngoài bằng ghim, lò xo hoặc keo. Số lượng trang giấy trắng bên trong có nhiều loại. Tùy theo nhu cầu và sở thích để người dùng lựa chọn.

Sổ bìa mềm có nhiều thương hiệu như Hải Tiến, Bãi Bằng, Thanh Tiến… Mỗi thương hiệu sẽ có những điểm nổi bật về chất lượng giấy, giá bán khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung các nhãn hiệu này đều có mức giá và chất liệu gần tương đương nhau.

Ưu điểm của sổ bìa mềm

Sổ tay bìa mềm được nhiều người dùng sử dụng cho các mục đích khác nhau. Sản phẩm sổ bìa mềm có nhiều ưu điểm vượt trội như sau: 

  • Họa tiết in ngoài bìa có độ sắc nét cao, phong phú màu sắc với những hình thù từ ngộ nghĩnh đến đơn giản, trang nhã. Do đó phù hợp với nhiều đối tượng người dùng từ tuổi teen đến nhân viên văn phòng, giáo viên… 
  • Sổ bìa mềm có ruột là trang giấy trắng chống nhòe mực khi viết, chất liệu an toàn cho người dùng. Đặc biệt, sổ bìa mềm hoàn toàn có thể tái chế, thân thiện với môi trường.
  • Sổ bìa mềm có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn thuận tiện để người dùng mang theo bên mình. Ngoài ra có thể dễ dàng cầm 1 tay hay đóng mở cuốn sổ để viết chữ khi cần thiết. 
  • Sổ bìa mềm có thể sản xuất hàng loạt dễ dàng và đơn giản. Nhờ vậy mà giá thành sản phẩm khá hợp lý, tiết kiệm ngân sách cho khách hàng.

Ứng dụng của sổ bìa mềm

Sổ bìa mềm có tác dụng dùng để ghi chép, ghi chú những vấn đề quan trọng trong công việc, học tập. Bên cạnh đó, sổ bìa mềm còn có thể đồng hành cùng bạn trong các hoạt động ngoài trời như du lịch, picnic để bạn có thể ký hoạt bất cứ điều gì hứng thú.

Sổ bìa mềm còn được sử dụng để làm quà tặng cho học sinh, nhân viên, người thân. Lý do bởi sản phẩm này phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người bán hàng… 

Đặc biệt thông qua những cuốn sổ tay với bìa sổ độc đáo giúp thể hiện cá tính riêng của người dùng. Mỗi đối tượng, độ tuổi sử dụng khác nhau sẽ có mẫu sổ bìa mềm với màu sắc, họa tiết phù hợp.

Sổ bìa mềm được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay. Sản phẩm đem lại nhiều hữu ích cho bạn để ghi chép, ghi chú sự việc, vấn đề nào đó liên quan đến bản thân. Để được tư vấn về các sản phẩm văn phòng phẩm, bạn hãy liên hệ với Super MRO theo hotline 088 808 8428. Chúng tôi cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói cho doanh nghiệp với hóa đơn VAT và chứng từ hợp lệ.