Ghim cài, ghim cắm bảng

Ghim cài, ghim cắm bảng là đồ dùng văn phòng phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Những loại ghim cài chủ yếu để kẹp giữ giấy còn ghim cắm bảng để cố định giấy trên bảng. Công dụng chung của hai sản phẩm này là kẹp giữ, cố định tài liệu, giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. 

Cấu tạo của ghim cài, ghim cắm bảng

Ghim cài, ghim cắm bảng có cấu tạo khá khác biệt nhau, cụ thể đó là:

  • Cấu tạo của ghim cài: Được làm từ inox cao cấp, có độ cứng cao, hạn chế gỉ sét. Ghim cài được thiết kế dạng chữ A, có thể kẹp giữ giấy tốt.
  • Cấu tạo của ghim cắm bảng: Được thiết kế nhỏ gọn với nhiều màu sắc khác nhau. Sản phẩm gồm có một thân nhựa để người dùng cầm ghim và một đầu nhọn để cắm xuyên qua giấy, vật liệu mỏng.

Đặc điểm chung của ghim cài, ghim cắm bảng là kích thước nhỏ nhưng rất chắc chắn. Nếu bạn đang quan tâm và cần mua sản phẩm có thể tham khảo các hãng như Deli. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm với chất lượng vượt trội, giá thành phải chăng, được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Ưu điểm khi sử dụng ghim cài, ghim cắm bảng

Khả năng kẹp giữ tài liệu tốt

Ưu điểm lớn nhất của ghim cài, ghim cắm bảng là khả năng kẹp giữ tài liệu tốt. Với ghim cài, bạn chỉ cần kẹp ngay trên đầu các loại tài liệu, giấy tờ, công văn. Còn với ghim cắm bảng, bạn có thể sử dụng cho bảng ghim chuyên dụng. Chúng sẽ giúp bộ tài liệu luôn gọn gàng, ngăn nắp, hạn chế tối đa tình trạng mất, thất lạc. 

Thiết kế đơn giản dễ sử dụng

Thiết kế của ghim cài, ghim cắm bảng rất dễ sử dụng. Bạn có thể thao tác dù là lần đầu dùng ghim. Đặc biệt, loại ghim này còn được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người dùng. Trên đầu ghim cài bảng có phần đầu nhựa để người dùng cầm nắm thoải mái hơn. 

Kích thước nhỏ gọn dễ mang theo bên mình

Kích thước của ghim cài, ghim cắm bảng nhỏ gọn cũng là ưu điểm lớn. Chúng giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình, sử dụng mọi lúc mọi nơi. Khi cần kẹp giữ tài liệu, bạn có thể lấy ghim trong túi áo và thực hiện. 

Giá thành rẻ

Giá thành của ghim cài, ghim cắm bảng cũng rất phải chăng. Một hộp có khoảng 100 ghim mà giá bán chỉ từ 10.000 - 12.000 đồng. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng của ghim cài, ghim cắm bảng vô cùng tốt, có thể sử dụng lâu dài không bị han gỉ. 

Bảo quản dễ dàng

Ghim cài, ghim cắm bảng được đựng trong hộp giấy, hộp nhựa nên bảo quản dễ dàng. Khi sử dụng, bạn sẽ không phải lo tình trạng oxy hóa, han gỉ, gây mất thẩm mỹ. Sau khi dùng ghim cài, ghim cắm bảng, bạn có thể cho vào hộp để tránh tình trạng mất mát, thất lạc. 

Ứng dụng chính của ghim cài, ghim cắm bảng 

Ghim cài, ghim cắm bảng còn được ưa chuộng vì có nhiều công dụng khác nhau. Bạn có thể dùng để kẹp giữ giấy tờ, tài liệu hoặc khung ảnh hay dùng để ghim tài liệu, bảng công việc,... Dụng cụ này tuy bé nhỏ nhưng tính ứng dụng rất cao, được dùng nhiều trong các văn phòng, trường học hay thậm chí trong các gia đình. 

Ngoài ra, bạn có thể dùng ghim cài, ghim cắm bảng để làm những việc khác nhau:

  • Dùng làm để trang trí
  • Dùng để kẹp giấy lau sạch các khe nhỏ
  • Dùng để lấy sim trên điện thoại

Ghim cài, ghim cắm bảng là đồ dùng văn phòng phẩm đa dạng tính ứng dụng, độ bền cao. Đây là đồ dùng không thể thiếu trong các văn phòng, bộ phận hành chính, kế toán. Nếu bạn đang quan tâm và cần mua ghim cài, ghim cắm bảng số lượng lớn, chất lượng cao, hãy liên hệ Super MRO qua hotline 088 808 8428 để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm trọn gói cho các doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT.

Ghim cài, ghim cắm bảng (5)

Sắp xếp
Hiển thị