Kẹp đen, kẹp mầu

Kẹp đen, kẹp màu còn được gọi là kẹp bướm, là một đồ dùng văn phòng phẩm có hình dạng giống cánh bướm. Kẹp đen, kẹp màu được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống và có công dụng dùng để kẹp giữ, cố định tài liệu hay các đồ vật khác nhau. Thông tin về cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của kẹp đen, kẹp màu được cung cấp dưới đây. 

5l001-kep-den-15-mm

Cấu tạo của kẹp đen, kẹp màu

Kẹp đen, kẹp màu có màu sắc và kích thước rất đa dạng nhưng đều có cấu tạo giống nhau. Cấu tạo của kẹp đen, kẹp màu rất đơn giản, bao gồm 2 phần chính là phần kẹp và phần cọng kẹp. 

  • Phần kẹp: Thiết kế phần kẹp của kẹp đen, kẹp màu thường là hình dạng chữ U, đóng vai trò giúp ôm khít, ôm chặt tài liệu, đồ vật cần cố định. Chất liệu cấu tạo phần kẹp thường là kim loại cao cấp, bề mặt ngoài được phủ một lớp tĩnh điện. 
  • Phần cọng kẹp: Cọng kẹp của kẹp đen, kẹp màu được thiết kế có hình giống lỗ của ổ khóa, khi gắn chặt 2 cọng kẹp cùng với phần kẹp sẽ tạo ra hình giống 2 cánh bướm. Vai trò của phần cọng kẹp là trợ lực cho người dùng để đóng/mở kẹp dễ dàng. Chất liệu thường sử dụng ở phần cọng kẹp là kẽm, bề mặt cũng được phủ lớp tĩnh điện. 

Kẹp đen, kẹp màu được cung cấp trên thị trường với màu sắc, kích thước, thương hiệu đa dạng. Người dùng có nhu cầu tìm mua kẹp đen, kẹp màu có thể lựa chọn sản phẩm của thương hiệu Echo, Slecho, Deli, Double A đang được cung cấp tại Super MRO. 

5l008-kep-mau-19-mm

Ưu điểm của kẹp đen, kẹp màu

Kẹp đen, kẹp màu được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, công việc bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật như: 

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Kẹp đen, kẹp màu được thiết kế với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau nhưng đều có kiểu dáng nhỏ gọn, vừa vặn với mọi kích cỡ tay của người dùng. Cấu tạo phần cọng kẹp thanh mảnh, nhỏ gọn giúp trợ lực cho người dùng kẹp tài liệu, đồ dùng dễ dàng mà không gây đau tay. 

Cố định, kẹp chặt tài liệu, đồ dùng

Thiết kế phần kẹp của kẹp đen, kẹp màu là hình chữ U khi mở ra và là hình tam giác kín khi đóng chặt nên sẽ giúp cố định, kẹp chặt tài liệu hay đồ dùng chắc chắn, hạn chế tình trạng xô lệch, rơi rớt thất lạc. 

Chất liệu bền bỉ, an toàn 

Chất liệu chính mà kẹp đen, kẹp màu sử dụng đều là kim loại cao cấp có độ cứng cao, chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt. Bề ngoài của cả phần kẹp và phần cọng kẹp đều được phủ lớp sơn gia nhiệt, tĩnh điện và bóng mịn, có khả năng chống gỉ sét tốt. Đặc biệt, chất liệu của kẹp đen, kẹp màu đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng và có thể sử dụng bền bỉ trong thời gian dài. 

Ứng dụng của kẹp đen, kẹp màu

Kẹp đen, kẹp màu là một vật dụng được sử dụng phổ biến từ trong sinh hoạt cuộc sống tới các công việc văn phòng. Ứng dụng chính của kẹp đen, kẹp màu là để kẹp giữ, cố định và sắp xếp tài liệu, giấy tờ lại gọn gàng, ngăn nắp hơn. Ngoài ra, kẹp đen, kẹp màu còn có rất nhiều ứng dụng khác như: 

  • Kẹp đen, kẹp màu làm giá đỡ điện thoại
  • Kẹp đen, kẹp màu cố định dây cáp, dây tai nghe tránh bị rối, xoắn lại với nhau. 
  • Kẹp đen, kẹp màu làm giá treo đồ vật
  • Kẹp đen, kẹp màu làm bookmark, đánh dấu trang sách đang đọc
  • Kẹp đen, kẹp màu cố định tiền, làm móc treo chìa khóa,.... 

Nếu bạn đang cần mua kẹp đen, kẹp màu, hãy liên hệ Super MRO qua hotline 088 808 8428. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, nhanh gọn về sản phẩm kẹp đen, kẹp màu. Super MRO cam kết cung cấp dịch vụ trọn gói văn phòng phẩm cho doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT.