Bảng từ có chân di động

Bảng từ có chân di động được sử dụng trong nhiều văn phòng, trường học,... Loại bảng này vừa có thể viết, vừa có thể dùng nam châm để đính các loại tài liệu, giấy tờ lên trên. Đặc biệt, bảng có thiết kế thêm bánh xe nên dễ dàng di chuyển đến các không gian khác nhau. 

Cấu tạo của bảng từ có chân di động

Cấu tạo của bảng từ có chân di động không quá phức tạp, gồm các bộ phận sau:

  • Mặt bảng: Thường làm bằng thép từ màu trắng, có thể viết hoặc dùng nam châm đính trên bề mặt.
  • Cốt bảng: Được làm bằng nhựa dạng tổ ong có khả năng chống ẩm tốt. Đặc biệt, chất liệu này rất nhẹ nhưng không hề cong vênh, co ngót, biến dạng.
  • Khung bảng: Thường làm từ nhôm thanh định hình có 4 góc nhựa nhằm tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho người dùng. Trên khung bảng từ có chân di động được thiết kế thêm khay đựng bút viết, khăn lau, giúp bạn cảm thấy thoải mái, thuận tiện hơn khi dùng.
  • Chân bảng: Thường làm từ thép hợp kim và được sơn tĩnh điện bên ngoài. Dưới chân bảng từ được thiết kế thêm bánh xe siêu bền composite dùng để di chuyển. Trên bánh xe có cả chốt hãm để giữ bảng từ có chân di động đứng yên.

Super MRO là đơn vị chuyên cung cấp bảng từ có chân di động cao cấp, chất lượng vượt trội. Nếu bạn đang quan tâm và cần mua sản phẩm hãy gọi ngay chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá miễn phí.

Ưu điểm khi sử dụng bảng từ có chân di động

Đa dạng tính ứng dụng

Ưu điểm lớn nhất khi dùng bảng từ có chân di động và tính ứng dụng cao. Bạn có thể dùng bảng để viết hoặc dán thông báo bằng nam châm trong các văn phòng, lớp học, công xưởng, nhà máy,... Sau khi viết bằng bút lông bảng, bút viết bảng xong, bạn chỉ cần dùng khăn vải mềm để lau sạch chữ. 

Dễ dàng di chuyển

Nhiều đơn vị lựa chọn bảng từ có chân di động vì dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác nhau. Bạn có thể dùng bảng trong phòng họp, phòng làm việc hay bất kỳ khu vực nào. Vì bảng có bánh xe nên việc di chuyển khá dễ dàng, không tốn nhiều thời gian, công sức. Nếu muốn bảng đứng yên, bạn có thể khóa bánh xe bằng chốt hãm.

Độ bền vượt trội

Bảng từ có chân di động được làm từ chất liệu có độ bền cao như thép không gỉ, nhôm thanh định hình,... Đặc biệt, bảng từ còn có lớp chống lóa nên dễ dàng sử dụng cùng máy chiếu khi làm việc. Sau nhiều năm sử dụng, bảng không hề biến dạng, thay đổi chất lượng, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư trang thiết bị.

Ứng dụng chính của bảng từ có chân di động

Bảng từ có chân di động được sử dụng cho nhiều mục đích như:

  • Dùng làm bảng viết: Ghi chép lại thông tin trong các cuộc họp, buổi thuyết trình, buổi học, buổi hội thảo,...
  • Dùng làm bảng treo thông tin: Sử dụng nam châm để đính các loại thông báo, tài liệu, tranh ảnh,... lên bảng, giúp mọi người dễ dàng theo dõi.

Sau khi viết trên bảng từ có chân di động bằng bút chuyên dụng, bạn hoàn toàn có thể xóa bằng khăn mềm. Chính điều này đã giúp bảng được sử dụng ngày càng rộng rãi trong các văn phòng, trường học, gia đình,...

Nếu bạn đang quan tâm và cần mua bảng từ có chân di động, hãy liên hệ Super MRO qua hotline 088 808 8428. Đội ngũ nhân sự sẽ tư vấn thêm về dịch vụ cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm trọn gói cho doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT. 

Bảng từ có chân di động (0)

Sắp xếp
Hiển thị
Không có sản phẩm phù hợp