bar Danh mục sản phẩm

Giấy in liên tục

Giấy in liên tục có bề mặt láng mịn, không có bụi giấy, khi in ít khi gặp tình trạng kẹt. Loại giấy này có ưu điểm là ít tốn mực in, thông tin sau in rõ nét, ít bị phai mờ theo thời gian. Trên thị trường hiện có nhiều loại giấy in liên tục, phục vụ các hoạt động khác nhau như in hóa đơn, phiếu xuất nhập kho, biểu mẫu,...

Cấu tạo của giấy in liên tục

Cấu tạo của giấy in liên tục

Giấy in liên tục có nhiều kích thước khác nhau và được chia thành 2 loại chính là giấy trắng và giấy có màu. Hai thân giấy được đục lỗ và giữa các vị trí nối nhau có răng cưa để việc xé dễ dàng hơn. 

Loại giấy này thường dùng cho máy in vi tính. Sau khi in, bạn chỉ cần xé theo đường răng cưa có sẵn để tách rời từng tờ. Vì có nhiều màu sắc khác nhau nên bạn có thể dùng giấy in liên tục để phân biệt các loại hóa đơn trong công ty. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều tại các cửa hàng, công ty,...

Ưu điểm khi sử dụng giấy in liên tục

Không bị kẹt giấy khi in

Ưu điểm lớn nhất của giấy in liên tục là bề mặt giấy láng, không có bụi giấy nên hạn chế tối đa tình trạng kẹt khi in. Trong quá trình làm việc cũng tốn ít mực, giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Việc không bị kẹt giấy giúp thời gian làm việc nhanh hơn, từ đó nâng cao năng suất, hiệu quả lao động. 

Phù hợp khi in số lượng lớn

Giấy in liên tục được dùng nhiều khi in số lượng lớn. Điều này được biết đến nhờ khả năng in nhanh, không bị kẹt và giữa các tờ giấy có đường xé dễ dàng. Bạn chỉ cần xé theo răng cưa có sẵn để tách rời từng tờ.

Chất lượng giấy vượt trội

Các sản phẩm giấy in liên tục được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên có chất lượng vượt trội. Thông tin sau khi in trên giấy ít phai mờ theo thời gian, có thể lưu trữ lâu hơn. Đặc biệt, do không có bụi giấy nên máy in cũng hoạt động tốt hơn, hạn chế hỏng hóc các bộ phận bên trong. 

Đa dạng kích thước khác nhau

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu giấy in liên tục với đủ loại kích thước khác nhau, phù hợp khi in hóa đơn, mẫu phiếu nhập, xuất kho,... Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn mẫu giấy phù hợp. Bạn có thể dùng giấy để in màu hoặc in đen trắng đều được. 

Giá thành rẻ

Các mẫu giấy in liên tục có giá thành phải chăng nên ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thay vì ghi chép thông tin, hóa đơn bằng tay, nhiều đơn vị đã đầu tư hệ thống in thông minh, sử dụng giấy để in liên tục nhanh hơn. 

Ứng dụng chính của giấy in liên tục

Ứng dụng chính của giấy in liên tục là in các loại hóa đơn bán hàng, phiếu xuất, nhập khẩu hàng hóa,... Loại giấy này thường dùng nhiều trong các đơn vị như:

  • Các công ty xuất nhập khẩu
  • Phòng ban kế toán của các công ty
  • Các xí nghiệp, khu công nghiệp
  • Các cửa hàng buôn bán

Giấy in liên tục là sản phẩm không thể thiếu trong các công ty. Nếu bạn đang quan tâm và cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói giấy in, đồ dùng văn phòng phẩm cho doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT, hãy gọi ngay hotline 088 808 8428 của Super MRO. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn chi tiết cho bạn. 

Giấy in liên tục (0)

Sắp xếp
Hiển thị
Không có sản phẩm phù hợp