bar Danh mục sản phẩm

Đục lỗ

Đục lỗ là một đồ dùng văn phòng phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay. Sản phẩm này được dùng để tạo ra lỗ tròn trên giấy, giúp người dùng lưu trữ giấy tờ một cách chắc chắn. Để hiểu thêm về cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của đục lỗ, bạn đọc có thể xem thêm thông tin chi tiết dưới đây.

Cấu tạo của đục lỗ

Cấu tạo của đục lỗ

Một chiếc đục lỗ thường có cấu tạo như sau:

  • Phần thân: Làm từ kim loại được sơn tĩnh điện, giúp hạn chế tình trạng han gỉ, oxy hóa. Trên thân sản phẩm có phần tay nhấn và đục lỗ.
  • Đế chống trượt: Được làm từ nhựa dẻo, có tác dụng đựng phần giấy thừa sau khi bấm lỗ. Bên dưới thân đục lỗ còn có thước định vị để bạn sử dụng dễ dàng hơn. 

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm đục lỗ với kích thước khác nhau. Ví dụ loại đục lỗ 10 tờ nghĩa là cùng một lúc có thể đục lỗ 10 tờ giấy. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm khác nhau, một số loại đục lỗ có thể tạo lỗ cho 100 tờ cùng lúc. Nếu bạn đang quan tâm sản phẩm có thể tham khảo thương hiệu Deli, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và mua hàng. 

Ưu điểm khi sử dụng đục lỗ

Dễ sử dụng

Ưu điểm lớn nhất của dụng cụ đục lỗ là dễ sử dụng. Dù là người chưa từng thao tác bao giờ cũng có thể tự mình sử dụng sản phẩm. Bạn chỉ cần đặt giấy vào giữa thước và gọng trên của kìm rồi dùng tay nhấn nhẹ. Cùng một lúc, bạn có thể đục nhiều trang giấy, giúp tiết kiệm nhiều thời gian trong công việc. 

Tạo lỗ tròn đồng đều

Việc sử dụng đục lỗ giúp tạo lỗ tròn trên giấy đồng đều, tăng tính thẩm mỹ tốt hơn. Trên dụng cụ đục lỗ còn có thước định vị giúp bạn dễ dàng căn góc khi thực hiện thao tác. Điều này giúp hồ sơ của bạn đẹp hơn, tăng tính tiện lợi khi cần lưu trữ, sắp xếp tài liệu.

Kích thước nhỏ gọn 

Dụng cụ đục lỗ được sử dụng rất phổ biến trên thị trường vì có kích thước nhỏ gọn. Đối với những loại bấm lỗ 20 - 35 trang cùng lúc thường khá nhỏ, có thể dễ dàng mang theo bên mình. Còn những dụng cụ đục lỗ số lượng trang giấy lớn có kích thước lớn hơn. Tuy nhiên, nhìn chung sản phẩm vẫn khá gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Độ bền cao 

Các sản phẩm đục lỗ được làm từ kim loại không gỉ, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị han gỉ, oxy hóa bề mặt. Điều này giúp tăng độ bền, hạn chế tốn kém chi phí khi đầu tư trang thiết bị.

Ứng dụng chính của đục lỗ

Đục lỗ thường được dùng để tạo lỗ tròn cho các loại giấy, nhựa, da mỏng,... Chúng được ứng dụng trong nhiều trường hợp như:

  • Tạo lỗ để dễ dàng kẹp file, lưu trữ tài liệu
  • Tạo lỗ cho giấy để làm các loại thiệp, sổ tay,...
  • Tạo lỗ để làm đồ thủ công
  • Tạo lỗ để treo khung ảnh 

Với đục lỗ giấy, bạn có thể ứng dụng trong các văn phòng, trường học hay làm đồ thủ công tại gia đình. Nếu bạn đang quan tâm và cần mua đục lỗ, hãy liên hệ Super MRO qua hotline 088 808 8428. Đội ngũ nhân sự phụ trách sẽ hỗ trợ và tư vấn chi tiết về dịch vụ cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm trọn gói cho các doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT.