bar Danh mục sản phẩm

Bút gel nước

Bút gel nước hay bút bi nước cũng là một loại bút được sử dụng phổ biến hiện nay. Bút gel nước sử dụng mực gốc nước cho màu sắc tươi sáng, nét viết trơn mịn. Cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của bút gel nước được cung cấp dưới đây. 

Cấu tạo của bút gel nước

Bút gel nước thường được thiết kế theo dạng nắp đậy, cấu tạo bao gồm các bộ phận như vỏ bút, đầu bút, ruột bút, nắp đậy. 

 • Vỏ bút gel nước có dạng trụ tròn, là bộ phận có vai trò bảo vệ phần ruột bút bên trong. Chất liệu cấu tạo bút gel nước thường là nhựa PP cao cấp. 
 • Đầu bút gel nước là dạng đầu bi, tùy loại bút sẽ có kích thước đầu bi khác nhau. Đầu bi của bút gel nước càng lớn thì tỉ lệ vón cục ở đầu bi càng cao.
 • Ruột bút gel nước được bơm một lượng mực gốc nước vừa đủ. Ở cuối ruột bút sẽ có một đoạn dung dịch màu vàng hoặc màu cam, vai trò tránh để mực chảy ra ngoài.
 • Nắp đậy bút gel nước là dạng nắp rời, phía trên bên trong nắp đậy bút được gắn lớp mút cao su mềm bọc lấy đầu bút. Chất liệu của nắp đậy bút gel nước thường là nhựa PP cao cấp. 

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp các loại bút gel nước khác nhau. Với nhu cầu tìm mua loại bút gel nước phù hợp, bạn có thể lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu Thiên Long, Uni UB, Pentel, Aihao đang cung cấp tại Super MRO. 

Ưu điểm của bút gel nước

Bút gel nước là món đồ dùng văn phòng phẩm được ứng dụng rộng rãi, phổ biến không kém bút bi bởi sở hữu những ưu điểm như: 

 • Thiết kế hình dáng cây bút nhỏ gọn, vừa vặn với tay cầm của mọi người dùng. Một số loại bút gel nước có thiết kế thêm miếng đệm cao su mềm ở gần đầu búp giúp tạo cảm giác êm tay, tránh trơn trượt khi viết. 
 • Chất liệu chính của vỏ bút, nắp đậy bút gel nước đều là nhựa PP cao cấp nên đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng. 
 • Đầu bút được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, nét viết thanh mảnh, viết êm trơn và mực ra đều giúp tạo sự đồng đều về màu sắc trong khi viết. 
 • Cấu tạo nắp đậy bút gel nước có miếng mút cao su mềm giúp bọc đầu bút, tránh để đầu bút có mực tiếp xúc với không khí bên ngoài, hạn chế tình trạng khô mực. 
 • Mực bút gel nước sử dụng là loại mực gốc nước nên có màu sắc tươi sáng, người dùng không cần dùng quá nhiều lực để viết nhưng mực vẫn ra đều.

Ứng dụng của bút gel nước

Bút gel nước là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay người lớn tuổi. Ứng dụng chính của bút gel nước là dùng để viết, ngoài ra sản phẩm còn có nhiều ứng dụng như: 

 • Dùng để ký: Bút gel nước là loại bút phổ biến được dùng để ký tài liệu, phê duyệt văn bản hành chính nhanh chóng, màu sắc tươi tắn.  
 • Dùng làm quà tặng: Bút gel nước với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn có thể lựa chọn làm quà tặng học sinh hay gia đình, bạn bè. 
 • Dùng quảng bá thương hiệu: Bút gel nước có thể in logo cùng thông điệp doanh nghiệp trên phần vỏ bút để phục vụ việc quảng bá thương hiệu hay sản phẩm. 

Bút gel nước còn có thể ứng dụng linh hoạt, phục vụ các nhu cầu cá nhân trong sinh hoạt hàng ngày hay công việc của người dùng. 

Nếu bạn đang quan tâm và cần mua sản phẩm bút gel nước chính hãng, chất lượng, hãy liên hệ Super MRO qua hotline 088 808 8428. Đội ngũ Super MRO sẽ tư vấn chi tiết về sản phẩm bút gel nước và cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói cho các doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT.