Giấy in màu

Giấy in màu là loại giấy được dùng nhiều trong các cửa hàng in ấn, văn phòng. Loại giấy văn phòng này có nhiều màu sắc khác nhau, thường dùng làm bìa hồ sơ, bìa sách, bìa tiểu luận,... Cụ thể loại giấy này có cấu tạo, ưu điểm, ứng dụng ra sao, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

2j060-giay-in-mau-paper-line-a4-500-to-vang

Cấu tạo của giấy in màu

Giấy in màu có dạng hình chữ nhật, mỏng, kích thước chủ yếu là khổ A4. Loại giấy này có nhiều màu sắc khác nhau như vàng, hồng, xanh lá cây, xanh nước biển,... và được nhiều người lựa chọn vì có tính ứng dụng tuyệt vời.

Thường giấy in màu được đóng thành tập và không bán lẻ. Nếu bạn đang quan tâm và cần mua giấy có thể tham khảo thương hiệu Paper Line. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp đồ văn phòng phẩm, các loại giấy in, giấy màu chất lượng cao, giá thành phải chăng. 

Ưu điểm khi sử dụng giấy in màu

Tương thích với nhiều loại mực in khác nhau

Ưu điểm lớn nhất khi dùng giấy in màu là khả năng tương thích mực in của giấy rất tốt. Bạn có thể dùng giấy cho nhiều loại mực in khác nhau như mực in Pigment, mực in chuyển nhiệt, mực in dầu,... Điều này giúp các nhà in, xưởng in làm việc dễ dàng, hiệu quả hơn, tạo ra những bản in đẹp, chất lượng vượt trội. 

Giá thành phải chăng

Giá giấy in màu khá phải chăng, không đắt hơn giấy in thường quá nhiều. Chính vì vậy, nhiều cơ quan, công ty, trường học,... đã lựa chọn và sử dụng giấy để làm bìa ảnh, bìa sách, bìa tài liệu,...

Chất lượng vượt trội

Giấy in màu có chất lượng vượt trội, khi in không bị ngấm mực. Loại giấy này có độ dày lớn, đảm bảo khi in không bị lem, nhòe chữ, cong giấy. Do đó, bạn có thể tận dụng để dùng cả hai mặt giấy, giúp tiết kiệm chi phí cho việc in ấn. 

Phù hợp để đóng bìa tài liệu

Thường các loại giấy in màu có độ dày khá lớn, giúp hạn chế tối đa tình trạng cong, rách, nát giấy. Chính vì vậy, loại giấy này được sử dụng nhiều để đóng bìa tài liệu, bìa sách, bìa hợp đồng,... giúp bảo vệ các trang giấy bên trong tốt hơn.

Đa dạng mẫu giấy in khác nhau

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm giấy in màu khác nhau. Bạn có thể chọn giấy có các màu như xanh lá cây, xanh nước biển, vàng, hồng,... để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thường các sản phẩm sẽ được đóng thành tập và không bán riêng lẻ, trừ một số cửa hàng nhỏ.

Ứng dụng chính của giấy in màu

Giấy in màu được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Bạn có thể dùng giấy cho nhiều việc khác nhau như:

  • Sử dụng để in các loại hóa đơn, phiếu xuất, nhập kho, phiếu thu, phiếu chi,...
  • Sử dụng để làm bìa tài liệu, bìa hồ sơ,...
  • Sử dụng để cắt dán, trang trí tranh ảnh
  • Sử dụng để in các loại tài liệu, văn bản cần màu sắc đẹp
  • Sử dụng để in brochure chất lượng cao, in poster

Các sản phẩm giấy in màu được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng in ấn, văn phòng, trường học,... Nếu bạn đang quan tâm và cần mua đồ văn phòng phẩm chất lượng cao có thể gọi ngay hotline 088 808 8428 của Super MRO. Đây là đơn vị chuyên cung cấp giấy in màu trọn gói cho doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT, được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Giấy in màu (4)

Sắp xếp
Hiển thị