Cắt băng dính

Cắt băng dính là dụng cụ hỗ trợ người dùng cắt băng keo một cách nhanh chóng, chính xác. Sản phẩm có thể cầm tay hoặc để bàn, rất tiện lợi cho người sử dụng. Cụ thể cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của dụng cụ cắt băng dính là gì, cùng Super MRO tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo của cắt băng dính

Cấu tạo chung của dụng cụ cắt băng dính cầm tay và để bàn gồm thân và phần lưỡi cắt. Tuy nhiên, tùy từng sản phẩm mà cách thiết kế có sự khác biệt.

  • Dụng cụ cắt băng dính cầm tay: Phần thân được thiết kế tay cầm chắc chắn, làm từ sắt phủ sơn tĩnh điện bảo vệ bên ngoài. Phần răng cưa thiết kế siêu bén, đảm bảo việc cắt băng dính được dễ dàng. 
  • Dụng cụ cắt băng dính để bàn: Phần thân được làm từ nhựa cao cấp, bằng phẳng, phù hợp đặt trên bàn, trên đất hoặc trên các mặt phẳng khác. Phần lưỡi cắt cũng được thiết kế răng cưa, giúp việc cắt băng dính nhanh chóng, tiện lợi.

Cả hai loại dụng cụ cắt băng dính đều có ống tròn hoặc lẫy để đặt băng dính vào trong. Chúng giúp việc sử dụng dễ dàng, đạt hiệu quả hơn. Trên thị trường hiện có dụng cụ cắt băng dính của Deli với chất lượng vượt trội. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm để phục vụ công việc của mình.

Ưu điểm khi sử dụng cắt băng dính

Tăng hiệu suất công việc

Việc sử dụng kéo để cắt băng dính vừa tốn thời gian, vừa làm đau mỏi tay. Để khắc phục tình trạng này, các đơn vị sản phẩm đồ dùng văn phòng phẩm đã tạo ra dụng cụ cắt băng dính. Thao tác cắt dán sẽ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn, từ đó tăng hiệu suất công việc tốt hơn. 

Thiết kế tiện lợi khi sử dụng

Thiết kế dụng cụ cắt băng dính khá tiện lợi, dễ sử dụng. Trên dụng cụ có phần đặt băng dính rất chắc chắn, giúp việc cắt nhanh chóng hơn. Khi sử dụng, bạn chỉ cần kéo băng dính đè lên lưỡi dao sắc, cứng và kéo về phía ngược lại. Băng dính sẽ nhanh chóng đứt rời, giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Đặc biệt, thiết kế dụng cụ cắt băng dính khá nhỏ gọn, chiều ngang chỉ từ 10 - 15cm nên dễ dàng bỏ túi, mang đi mọi nơi. Bạn có thể dùng chúng ở bất kỳ đâu như nhà xưởng, nhà kho, văn phòng,...

Tính thẩm mỹ cao

Thân của dụng cụ cắt băng dính được sản xuất với chất liệu khác nhau như sắt hoặc nhựa. Nếu làm từ sắt sẽ được sơn phủ tĩnh điện để chống gỉ tốt hơn. Sau thời gian dài sử dụng, dụng cụ vẫn luôn bền đẹp như mới. 

Ứng dụng chính của cắt băng dính

Dụng cụ cắt băng dính được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay. Bạn có thể dùng chúng để cắt các loại băng dính, phục vụ các công việc như:

  • Đóng gói hàng hóa
  • Dán bìa, gáy sách
  • Làm đồ thủ công
  • Đóng đồ dùng khi vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng,...
  • Bịt kín các loại thùng carton
  • Hỗ trợ dán gỗ, dán đồ nội thất, đồ mỹ nghệ,...

Dụng cụ cắt băng dính nhỏ gọn nhưng giúp ích rất nhiều cho người dùng. Bạn có thể dùng chúng để cắt mọi loại băng dính nhanh chóng, chính xác. Nếu bạn đang quan tâm và cần mua dụng cụ cắt băng dính, hãy gọi ngay hotline 088 808 8428 của Super MRO. Đội ngũ nhân sự của Super MRO sẽ tư vấn thêm về dịch vụ cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm trọn gói cho doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT. 

Cắt băng dính (2)

Sắp xếp
Hiển thị