bar Danh mục sản phẩm

Giấy than

Giấy than là một loại giấy văn phòng mỏng, thường được dùng để sao chép nội dung giữa hai tờ giấy với nhau. Bạn có thể sử dụng giấy một hoặc nhiều lần tùy theo mục đích. Khi dùng giấy, toàn bộ nội dung bên trên sẽ được sao chép y nguyên xuống tờ giấy bên dưới, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức làm việc. 

Cấu tạo của giấy than

Cấu tạo của giấy than

Giấy than là loại giấy mỏng, kích thước khổ A4, được thấm màu như đen, xanh than. Những sản phẩm giấy than xanh thường được dùng phổ biến hơn do tính tiện dụng cao. Giấy được chia thành 2 loại chính:

  • Giấy than in một mặt: Có 1 mặt phủ mực in và 1 mặt như giấy viết thông thường. 
  • Giấy than in hai mặt: Cả 2 mặt đều được phủ mực in.  

Nếu bạn đang cần mua số lượng lớn giấy than có thể tham khảo hãng Horse. Đây là thương hiệu đến từ Thái Lan, chuyên cung cấp các loại giấy an toàn, không chứa độc tố, không gây hại cho người dùng. 

Ưu điểm khi sử dụng giấy than

Giúp việc sao chép thông tin nhanh chóng 

Ưu điểm lớn nhất khi dùng giấy than là sao chép thông tin nhanh chóng. Khi viết trên bề mặt sẽ khiến lớp mực trên giấy than in xuống bên dưới. Các thông tin, chữ viết được tạo ra y như bản chính, rõ nét, không bị mờ nhòe dù viết trên bất kỳ loại giấy nào. 

Có thể tái sử dụng nhiều lần

Đối với giấy than, bạn có thể sử dụng một lần hoặc nhiều lần. Nếu bạn mua loại giấy này sẽ dùng được trong thời gian dài nếu bảo quản đúng cách. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí cho việc trang bị đồ văn phòng phẩm. 

An toàn với người dùng 

Việc sử dụng giấy than còn được đánh giá cao vì an toàn với người dùng. Trên giấy không chứa độc tố gây hại cho sức khỏe con người hay môi trường. Chính vì vậy, sản phẩm này được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong đời sống hiện nay.

Dễ sử dụng và bảo quản 

Giấy than là loại giấy mỏng, nhẹ, dễ sử dụng và bảo quản.  Bạn chỉ cần đặt giấy than giữa hai tờ giấy cần sao chép và thực hiện viết như bình thường. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần lấy giấy than ra là có ngay hai bản viết y hệt nhau. Giấy sau khi dùng có thể cất gọn vào trong tủ, trong ngăn bàn. 

Ứng dụng của giấy than trong đời sống hiện nay

Giấy than là đồ dùng văn phòng phẩm được sử dụng rất phổ biến. Loại giấy này được ứng dụng để làm nhiều việc như:

  • Dùng để viết hóa đơn
  • Dùng để sao chép các văn bản viết tay
  • Dùng để thêu in họa tiết trên vải
  • Dùng trong máy fax, máy in

Các sản phẩm giấy than được cải tiến và ứng dụng trong nhiều ngành nghề như ngân hàng, bưu điện, cơ sở kinh doanh viết hóa đơn bằng tay,... Bạn có thể chọn giấy 1 mặt hoặc 2 mặt tùy theo nhu cầu sử dụng. 

Nếu bạn đang quan tâm và cần mua giấy than chính hãng, chất lượng, an toàn có thể liên hệ Super MRO qua hotline 088 808 8428. Đây là đơn vị chuyên cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm trọn gói cho các doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT, được nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng. 

Giấy than (1)

Sắp xếp
Hiển thị
Hiển thị
mỗi trang