Kệ menu

Kệ menu là sản phẩm được sử dụng rộng rãi để cung cấp thông tin cần thiết về sản phẩm, dự án cho khách hàng hay trang trí không gian làm việc, học tập. Cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của kệ menu được cung cấp chi tiết dưới đây. 

Cấu tạo của kệ menu

Cấu tạo của kệ menu

Trên thị trường cung cấp rất nhiều kiểu dáng kệ menu khác nhau. Vì kiểu dáng thiết kế khác nhau nên cấu tạo của những loại kệ này cũng khác nhau. Một số loại kệ menu được sử dụng phổ biến là: 

  • Kệ menu chữ L: Có phần đế và phần thân gắn liền với nhau theo hình dáng chữ L, phần thân sẽ nghiêng về phía sau một góc.  
  • Kệ menu chữ T: Có phần đế và phần thân gắn liền với nhau theo hình dáng chữ T, phần thân thẳng đứng. 
  • Kệ menu tam giác: Phần thân kệ thẳng đứng, phần đế được gia công theo hình tam giác. 
  • Kệ menu đế xoay: Phần đế cố định và phần thân có thể xoay nhiều mặt khác nhau. 

Đặc điểm cấu tạo chung của các loại kệ menu đó là hầu hết đều sử dụng chất liệu mica. Ở phần thân mica sẽ được uốn gập đôi theo kích thước nhà sản xuất xác định, tạo ra một khoảng nhỏ để kẹp giấy bên trong. 

Khi có nhu cầu tìm mua kệ menu sử dụng đáp ứng nhu cầu, mục đích, người dùng có thể lựa chọn sản phẩm cung cấp tại Super MRO để đảm bảo chất lượng. 

Ưu điểm của kệ menu

Chất liệu mica bền đẹp, chắc chắn

Tất cả các loại kệ menu hiện nay hầu hết đều sử dụng chất liệu chính là mica. Đặc điểm của chất liệu mica là có độ chắc chắn, cứng cáp, khả năng chịu lực tốt, mica trong suốt dễ quan sát bề mặt và không bị đục mờ hay dễ gãy, rạn nứt. Bề mặt kệ menu mica bóng mịn nên người dùng có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ, đảm bảo thẩm mỹ tối ưu. 

Thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển và sử dụng

  • Kệ menu thường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng đặt trên bàn, trên tủ hay trên các bề mặt phẳng, giúp tiết kiệm diện tích tối ưu. 
  • Kệ menu sử dụng chất liệu mica có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng tháo lắp, vận chuyển tới mọi nơi. 
  • Thiết kế phần trống ở giữa thân kệ menu giúp người dùng dễ dàng gài tờ thực đơn, tờ quảng cáo hay các nội dung thông tin cần cung cấp. 

Kiểu dáng, kích thước, màu sắc đa dạng

Kiểu dáng, kích thước và màu sắc của kệ menu cung cấp trên thị trường cũng rất đa dạng, người dùng có thể tùy chọn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng, sở thích của mình. 

Ứng dụng của kệ menu

Với những ưu điểm về sự tiện lợi, dễ vận chuyển và dễ sử dụng, kệ menu được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống sinh hoạt, kinh doanh hay văn phòng, công sở. 

  • Trong cuộc sống sinh hoạt: Kệ menu có thể gài các bức tranh, ảnh để trang trí bàn học, tủ kệ trong gia đình hay sử dụng như một bảng để ghi nhớ các thông tin quan trọng. 
  • Trong kinh doanh: Kệ menu được đặt trên các bàn ăn, bàn tiếp đón khách, là nơi gài menu đồ ăn, đồ uống hay bảng giá, thông tin về sản phẩm, thông tin chương trình triển khai,... để khách hàng nắm bắt, theo dõi.  
  • Trong văn phòng, công sở: Kệ menu được sử dụng để đặt trên bàn làm việc, sảnh lễ tân hay trong các phòng họp để giới thiệu công ty, dự án cho khách hàng hay gài tờ ghi chú các thông tin quan trọng cho nhân viên,...

Nếu bạn đang quan tâm và cần mua sản phẩm kệ menu chất lượng, hãy liên hệ Super MRO qua hotline 088 808 8428. Đội ngũ Super MRO sẽ tư vấn chi tiết về sản phẩm kệ menu cho khách hàng. Đồng thời, Super MRO sẽ cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói cho các doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT. 

Kệ menu (0)

Sắp xếp
Hiển thị
Không có sản phẩm phù hợp