Giấy decan, giấy nhãn tomy

Giấy decan, giấy nhãn tomy thường dùng để in ảnh, logo, sticker, tem nhãn,... Loại giấy này có phần keo được tráng sẵn, khi sử dụng chỉ cần bóc nhẹ là có thể dán lên bất kỳ bề mặt nào mong muốn. Nhờ tính tiện dụng mà giấy decan, giấy nhãn tomy được nhiều khách hàng lựa chọn. 

1a984-giay-tomy-a4-cac-so-125149

Cấu tạo giấy decan, giấy nhãn tomy

Giấy decan, giấy nhãn tomy được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Giấy có 4 mặt chính:

  • Lớp mặt: Thường là giấy Couche, Ford, Kraft. Mặt này thường in các thông tin như giá tiền, mã vạch hoặc bất kỳ điều gì khách hàng mong muốn.
  • Lớp keo: Nằm sau lớp mặt và dính chặt vào lớp đế bên dưới. Lớp keo này có khả năng bám chắc chắn trên nhiều bề mặt khác nhau.
  • Lớp đế: Dùng để bảo vệ lớp keo và lớp mặt khi chưa sử dụng. 

Bạn có thể dùng giấy decan, giấy nhãn tomy để in các thông tin khác nhau. Tomy là hãng chuyên cung cấp các sản phẩm giấy nhãn, đồ văn phòng phẩm chất lượng vượt trội. Nếu đặt hàng số lượng lớn, bạn có thể nhận được chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Ưu điểm khi sử dụng giấy decan, giấy nhãn tomy

Tiện lợi khi sử dụng

Giấy decan, giấy nhãn tomy được chia thành nhiều miếng nhỏ và có lớp keo tự dính. Loại giấy này cũng được sản xuất với chất lượng vượt trội, kiểu dáng đa dạng, độ bám dính cao. Khi sử dụng, bạn chỉ cần bóc nhẹ giấy và dán lên bề mặt. 

Phù hợp với nhiều loại máy in khác nhau

Các sản phẩm giấy decan, giấy nhãn tomy có thể dùng với máy in laser thông thường hoặc máy in chuyên dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể viết hoặc vẽ ký hiệu trên bề mặt giấy dễ dàng. Loại giấy này có khả năng bắt mực tốt nên cho ra bản in đẹp, chất lượng. Nhờ sự tiện dụng mà giấy decan, giấy nhãn tomy được dùng nhiều trong các văn phòng, cửa hàng, gia đình. 

Khả năng bám dính tốt

Giấy decan, giấy nhãn tomy còn có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau như gỗ, nhựa, thủy tinh,... Lớp keo sẽ bám chắc, khó bị bong, trừ trường hợp bạn bóc hoặc xé ra.

Mang lại giá trị thương hiệu cao 

Việc sử dụng giấy decan, giấy nhãn tomy còn mang lại giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Thay vì sử dụng những hộp, chai, lọ không có nhãn mác, bạn chỉ cần in tên thương hiệu của mình lên giấy và dán trên sản phẩm. Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết về thương hiệu, từ đó gia tăng doanh thu, lợi nhuận tốt hơn.

Giá thành phải chăng

Việc dùng giấy decan, giấy nhãn tomy để in ấn khá phải chăng. Loại giấy này cũng có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu người dùng. Bạn có thể đặt mua giấy từ các cửa hàng, đại lý phân phối và yêu cầu nhà in thực hiện trên sản phẩm của mình. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí cho việc in ấn. 

Ứng dụng chính của giấy decan, giấy nhãn tomy

Giấy decan, giấy nhãn tomy được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống hiện nay. Bạn có thể dùng giấy để làm nhiều việc như:

  • Sử dụng để in các loại tem nhãn, mã vạch,...
  • Sử dụng để đánh dấu các đồ vật trong nhà
  • Sử dụng để ghi thời gian, hạn sử dụng của thực phẩm
  • Sử dụng để in thông tin thương hiệu trên sản phẩm

Sản phẩm giấy decan, giấy nhãn tomy vừa dễ sử dụng, vừa có giá thành phải chăng. Nếu bạn đang quan tâm và cần mua loại giấy này, hãy liên hệ hotline 088 808 8428 của Super MRO. Đội ngũ nhân sự sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ cung cấp giấy decan, giấy nhãn tomy cho doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT.

Giấy decan, giấy nhãn tomy (3)

Sắp xếp
Hiển thị