Sổ bìa cứng

Sổ bìa cứng là vật dụng văn phòng phẩm được nhiều đối tượng người dùng sử dụng hiện nay. Sản phẩm có nhiều loại khác nhau như sổ bìa cứng nhật ký, sổ tay bìa cứng ghi chép khổ giấy A4, A5, A6… Tùy theo sở thích, nhu cầu để người dùng chọn lựa mẫu sổ phù hợp nhất. 

Cấu tạo của sổ bìa cứng

Cấu tạo sổ bìa cứng bao gồm các bộ phận như sau:

  • Phần bìa carton cứng bên ngoài được bo góc đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 
  • Phần gáy sổ có khớp mở rất thông minh, linh hoạt và dễ sử dụng. Lớp gáy sổ bìa cứng được may chỉ hoặc không tùy theo độ dày mỏng của quyển sổ. Trường hợp lớp gáy càng dày thì phải chia ra từng phần nhỏ và may bằng chỉ giúp tăng độ chắc chắn cho sổ. 
  • Bên trong ruột sổ sử dụng giấy trắng chất lượng cao có khả năng chống nhòe, chống mỏi mắt khi viết.

Sản phẩm sổ bìa cứng có sự đa dạng về kích thước, chủng loại và màu sắc khác nhau. Thông thường, nhiều doanh nghiệp chọn sản xuất kích thước sổ A4 (210 x 297mm), B4, A5 (148 x 210mm), A6 (105 x 148mm) là nhiều bởi rất thuận tiện để mang theo người khi sử dụng.

Sổ bìa cứng có nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường như Bãi Bằng, Hải Tiến, Tiến Thành, Deli… Những nhãn hiệu này được khách hàng yêu thích lựa chọn bởi giá cả phải chăng, chất lượng tốt.

Ưu điểm của sổ bìa cứng

Sổ tay bìa cứng được nhiều đối tượng sử dụng hiện nay bởi có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Sổ bìa cứng có độ cứng và dày, tạo cảm giác chắc tay cho người dùng. Bên cạnh đó, sổ còn mang đến cảm giác sang trọng, an toàn khi sử dụng. 
  • Sổ bìa cứng có độ bền bỉ cao, lớp bìa carton rất cứng cáp giúp bảo vệ các trang giấy bên trong không bị nhăn hay gấp nếp. Nhờ đó, tuy sổ bìa cứng được di chuyển rất nhiều theo người dùng nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm luôn bền mới. 
  • Sổ tay bìa cứng có độ dày mỏng khác nhau, phù hợp cho từng mục đích và nhu cầu sử dụng.
  • Ngoài ra, sản phẩm có nhiều màu sắc, kích thước khác nhau, đem lại sự đa dạng khi lựa chọn. Tùy sở thích, tính cách và yêu cầu công việc khác nhau để bạn chọn lựa loại sổ thích hợp.

Ứng dụng của sổ bìa cứng

Sổ bìa cứng được sử dụng để ghi chép, trang trí theo các mục đích khác nhau của người dùng. Vật dụng này có nhiều ứng dụng khác nhau trong đời sống.  

Đối tượng sử dụng sổ bìa cứng thông thường là các nhân viên văn phòng, giáo viên, sinh viên, cán bộ nhà nước, nhân viên cần ghi chép ký lưu giấy tờ…

Ngoài ra, sổ tay bìa cứng còn được ứng dụng làm quà tặng dành cho các đối tác, nhân viên, khách hàng… Sản phẩm mang đến sự sang trọng, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của người tặng dành cho người nhận.

Sổ bìa cứng có những ưu điểm, ứng dụng rộng rãi trong đời sống với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Để được tư vấn về các thiết bị văn phòng phẩm trọn gói cho doanh nghiệp, hãy liên với Super MRO theo hotline 088 808 8428. Super MRO mang đến dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm đi kèm chứng từ và hóa đơn VAT đầy đủ.

Sổ bìa cứng (4)

Sắp xếp
Hiển thị