bar Danh mục sản phẩm

Băng dính OPP

Băng dính OPP là tên gọi của loại băng dính có màng làm từ film OPP và một mặt chứa keo. Người ta thường dùng loại băng dính này để đóng thùng vì kích thước lớn, dễ sử dụng. Để hiểu rõ hơn về cấu tạo, ưu điểm, ứng dụng sản phẩm, Super MRO đã tổng hợp một số thông tin sau. 

Cấu tạo của băng dính OPP

Cấu tạo của băng dính OPP khá đơn giản, gồm các bộ phận sau:

  • Lõi giấy: Được làm từ giấy, có dạng tròn, rỗng, dùng để cuộn các lớp băng dính bên ngoài. 
  • Lớp nền: Được làm từ film OPP có độ dai, đàn hồi tốt. Vật liệu này còn có khả năng chống thấm nước, chịu được nhiệt độ cao và giữ an toàn cho lớp keo phía trong.
  • Keo dán: Có khả năng bám dính trên nhiều bề mặt như giấy, nhựa, bìa,... Trong thành phần của keo thường thêm chất chống oxy hóa để tăng độ bền và khả năng bám dính trong thời gian dài. 

Nếu bạn đang quan tâm và cần mua băng dính OPP thì có thể liên hệ Super MRO. Đây là đơn vị lớn, chuyên cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng, được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Ưu điểm khi sử dụng băng dính OPP

Khả năng bám dính bền bỉ

Băng dính OPP có khả năng bám dính trên bề mặt tốt. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm dùng băng dính dán các loại giấy tờ, tài liệu, thùng carton. Lớp nền của băng dính cũng có độ dai, khả năng đàn hồi tốt nên không đứt giữa chừng. Vì băng dính OPP bám chắc trên bề mặt nên bạn cần chú ý lựa chọn vị trí dán. Nếu dán sai và bóc ra có thể gây bong tróc lớp giấy, xốp ban đầu. 

Dễ dàng sử dụng

Cách sử dụng băng dính OPP cũng khá đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ cần kéo từng lớp băng dính và dán lên bề mặt sản phẩm. Nếu muốn cắt các đoạn băng dính OPP, bạn có thể dùng kéo hoặc dụng cụ cắt băng dính chuyên dụng. 

Giá thành phải chăng 

Giá một cuộn băng dính OPP khá rẻ. Cuộn nhỏ 100ya có giá khoảng 17.000 đồng, trong khi cuộn lớn 200ya có giá dao động khoảng 27.000 đồng. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cuộn băng dính lớn hoặc nhỏ. 

Đa dạng tính ứng dụng

Hiện nay, băng dính OPP được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Bạn có thể dùng chúng để đóng gói hàng hóa hoặc sáng tạo khi trang điểm, làm đồ thủ công, làm các mẹo hay giúp ích cuộc sống. 

Ứng dụng chính của băng dính OPP

Băng dính OPP được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Bạn có thể dùng sản phẩm trong đời sống hàng ngày hoặc trong công nghiệp:

  • Trong đời sống hàng ngày: Sử dụng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học để dán sách vở, tài liệu, gói quà, đóng thùng,...
  • Trong công nghiệp: Hỗ trợ quá trình đóng gói, niêm phong các sản phẩm tại xưởng sản xuất như thực phẩm, da giày, đồ điện tử, máy giặt, tivi,... được an toàn. Băng dính OPP giúp ích rất nhiều trong quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn. 

Băng dính OPP có thể bám dính tốt trên nhiều loại thùng xốp, bìa carton. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp sản phẩm băng dính OPP chính hãng, hãy gọi ngay hotline 088 808 8428 của Super MRO. Đội ngũ nhân sự luôn sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm trọn gói cho doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT.

Băng dính OPP (4)

Sắp xếp
Hiển thị