Sổ Card

Sổ card là vật dụng văn phòng phẩm được thiết kế để đựng name card của bản thân, khách hàng, đối tác. Sản phẩm có tác dụng bảo quản tấm card được vuông vắn, phẳng phiu, tránh hư hỏng. Ngoài ra, sổ card có thể chứa được số lượng card lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng khi cần thiết.

Cấu tạo của sổ card

Sổ card được cấu tạo bởi các bộ phận như sau: 

  • Bên ngoài sổ name card được làm từ chất liệu nhựa dẻo hoặc giả da cao cấp. Bìa sổ có thể được in logo tùy theo nhu cầu khách hàng. 
  • Các trang chứa danh thiếp bên trong của sổ card thường được làm bằng nhựa dẻo PVC cao cấp với nhiều ngăn khác nhau. Thông thường, mỗi ngăn chứa có kích thước 6*9 cm. Các trang chứa name card này sử dụng công nghệ ép ly siêu âm mang đến những đường viền bền chắc.
  • Lớp nhựa plastic mỏng có tác dụng ngăn cách 2 mặt của 1 trang để người dùng thuận tiện hơn khi lật trang. 

Sổ card có nhiều màu sắc khác nhau như màu xanh dương, màu đỏ, màu nâu… Kích thước sản phẩm đa dạng tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng.

Hiện nay có nhiều thương hiệu sổ card khác nhau được bán trên thị trường như Plus, Datamate, Hasu, Lomo Bookmark… Tùy nhu cầu và sở thích của mỗi người để chọn lựa cho mình nhãn hiệu sổ name card phù hợp.

Ưu điểm của sổ card

Sổ card được nhiều đối tượng lựa chọn sử dụng bởi chúng sở hữu những ưu điểm nổi bật. Cụ thể như, sổ có thiết kế đẹp, độ bền bỉ cao, tiện lợi và sang trọng. Thiết kế sổ card đơn giản, tinh tế giúp người dùng cảm thấy tự tin hơn khi giao lưu với khách hàng, đối tác. 

Bên cạnh đó, sổ card giúp bảo vệ các tấm name card bền hơn, không bị phai màu hay hư hỏng. Thiết kế nhỏ gọn nên người dùng có thể mang theo bên mình bất cứ đâu mà không cảm thấy phiền hà. Đặc biệt, loại sổ card này có thể chứa được số lượng name card lớn, giúp thuận tiện cho bạn khi cần cất giữ nhiều loại name card khác nhau. 

Màu sắc của sổ card có sự đa dạng, đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng. Màu cam, màu vàng thể hiện sự năng động, trẻ trung. Màu sổ đen, nâu thể hiện sự sang trọng, tinh tế… Mỗi gam màu có những điểm nổi bật riêng và phù hợp cho từng đối tượng khác nhau.

Ứng dụng của sổ card

Sổ card là vật dụng khá hữu ích và thuận tiện để bạn cất giữ các loại danh thiếp. Đây là vật dụng văn phòng phẩm phù hợp cho đối tượng người dùng như nhân viên văn phòng, marketing, giám đốc, nhân viên kinh doanh…

Ngoài ra, sổ card còn được doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác nhằm quảng bá thương hiệu. Bạn có thể in logo thương hiệu của doanh nghiệp bên ngoài của sổ name card nhằm tăng nhận diện. 

Sổ card có ưu điểm, cấu tạo, ứng dụng gì đã được thể hiện rất chi tiết ở nội dung trên. Vật dụng này hữu ích cho nhiều đối tượng người dùng trong việc bảo quản name card. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua thiết bị văn phòng phẩm, hãy gọi ngay hotline 088 808 8428 để được tư vấn. Super MRO cung cấp thiết bị văn phòng phẩm trọn gói cho doanh nghiệp kèm theo chứng từ và hóa đơn VAT.

Sổ Card (0)

Sắp xếp
Hiển thị
Không có sản phẩm phù hợp