Giấy phân trang

Giấy phân trang là một loại giấy văn phòng với nhiều màu sắc, dùng để phân biệt các trang thông tin. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo nên một sản phẩm tốt, an toàn, thân thiện với người dùng. Cụ thể cấu tạo, ưu điểm, ứng dụng khi dùng giấy phân trang là gì, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Cấu tạo của giấy phân trang

Cấu tạo của giấy phân trang

Giấy phân trang là một loại giấy mỏng, có nhiều màu sắc khác nhau. Chúng có thiết kế nhỏ gọn, vô cùng tiện lợi khi mang theo bên mình. Giấy gồm nhiều tờ xếp chồng lên nhau bằng keo dán. Mỗi tờ giấy sẽ có 2 mặt:

  • Mặt trước dùng để ghi chú hoặc để đánh dấu, phân biệt các trang thông tin.
  • Mặt sau có keo, dùng để dán lên các bề mặt sản phẩm, dụng cụ khác nhau như sách vở, tài liệu, tủ lạnh,...

Các sản phẩm giấy phân trang rất đẹp, mịn, không thấm nước nên có độ bền cao. Keo trên giấy có độ bám dính bề mặt tốt nhưng lại rất dễ bóc, xé ra khi cần. Nếu bạn đang quan tâm và cần mua giấy có thể tham khảo các hãng như Pronoti, Nice People. Đây là những thương hiệu chuyên cung cấp đồ văn phòng phẩm chất lượng cao, giá thành phải chăng. 

Ưu điểm khi sử dụng giấy phân trang

Nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng

Giấy phân trang là đồ dùng văn phòng phẩm vô cùng tiện lợi. Chúng được dùng nhiều trong các công ty, văn phòng, trường học. Loại giấy này có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Khi sử dụng, bạn chỉ cần bóc nhẹ giấy và dán lên bề mặt cần đánh dấu.

Chất lượng giấy tốt

Các loại giấy phân trang được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nên có chất lượng vượt trội. Bề mặt giấy mịn, chống thấm nước nhưng lại bám mực tốt và không bị lem hay nhòe khi sử dụng. Keo dính trên giấy cũng có độ bám chắc tốt, có thể bóc ra dán lại khi lỗi dễ dàng. 

Quản lý công việc hiệu quả

Việc sử dụng giấy phân trang giúp bạn quản lý công việc hiệu quả hơn. Một tập giấy thường có nhiều màu khác nhau nên rất dễ phân biệt. Bạn có thể dùng các màu làm ký hiệu đánh dấu việc quan trọng, việc cần xử lý gấp trên các tài liệu, văn bản của mình.

Giá thành phải chăng 

Giá một tập giấy phân trang khá rẻ, có thể sử dụng nhiều lần. Nếu bạn đặt hàng số lượng lớn còn nhận được chiết khấu, giảm giá từ đơn vị cung cấp. Chính vì giá thành phải chăng mà giấy phân trang được dùng nhiều trong các văn phòng, trường học, đời sống hàng ngày.

Ứng dụng chính của giấy phân trang

Giấy phân trang xuất hiện phổ biến trong đời sống hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại giấy này ở rất nhiều nơi, từ trường học, các công ty, trong gia đình. Dưới đây là một số ứng dụng thường thấy của loại giấy đặc biệt này:

  • Dùng để đánh dấu tài liệu, văn bản
  • Dùng để đánh dấu trang sách
  • Dùng để đánh dấu những tài liệu quan trọng
  • Dùng để phân biệt các tài liệu, giấy tờ trong công ty
  • Dùng để đánh dấu hồ sơ khách hàng cung cấp

Giấy phân trang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm và cần đơn vị cung cấp giấy phân trang, đồ văn phòng phẩm trọn gói cho doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT thì hãy gọi ngay hotline 088 808 8428 của Super MRO. Đội ngũ nhân sự luôn sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn chi tiết cho bạn.