bar Danh mục sản phẩm

Bảng nỉ ghim treo tường

Bảng nỉ ghim treo tường sử dụng vải nỉ để phủ bề mặt. Loại bảng này không dùng để viết mà thường gắn các loại thông tin bằng ghim. Bảng có độ bền cao, khi rút đinh ghim không để lại dấu ghim nên được nhiều văn phòng, trường học,... lựa chọn. Cụ thể cấu tạo, ưu điểm, ứng dụng của bảng nỉ ghim treo tường là gì, cùng Super MRO tìm hiểu qua bài viết sau. 

Cấu tạo bảng nỉ ghim treo tường

Một chiếc bảng nỉ ghim treo tường thường có cấu tạo như sau:

  • Khung bao ngoài: Thường làm từ nhôm thanh định hình vì vật liệu này có độ bền cao, hạn chế oxy hóa, han gỉ, biến dạng hay cong vênh. 
  • Mặt bảng: Gồm 3 lớp đó là vải nỉ, lớp cao su non, nhựa rỗng. Đây là bề mặt để ghim treo các thông tin. 

Bảng nỉ ghim treo tường hiện được sử dụng nhiều tại các công ty để gắn tranh ảnh, thông tin quan trọng. Nếu bạn đang quan tâm và cần mua bảng nỉ ghim treo tường có thể liên hệ Super MRO. Đây là đơn vị chuyên cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá thành phải chăng. 

Ưu điểm khi sử dụng bảng nỉ ghim treo tường

Không để lại vết ghim sau khi rút đinh ghim

Sau khi rút đinh ghim trên bảng nỉ ghim treo tường không để lại vết lõm, vết hằn. Đây chính là ưu điểm lớn nhất khi sử dụng sản phẩm, giúp tăng độ bền, tăng tính thẩm mỹ tốt hơn. Bạn có thể thoải mái gắn các thông tin trên đây mà không lo làm hỏng về mặt bảng.

Không bị biến dạng khi thời tiết thay đổi

Bảng nỉ ghim treo tường có khung làm từ nhôm, bề mặt bảng sử dụng cao su chất lượng cao. Dù dùng bảng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nóng ẩm cũng không gây biến dạng, cong vênh, oxy hóa. Chúng giúp bảng có độ bền cao hơn, sử dụng lâu dài hơn.

Đa dạng kích thước khác nhau

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn bảng nỉ ghim treo tường kích thước, màu sắc khác nhau. Điều này vừa tạo sự phù hợp cho không gian lắp đặt, vừa tăng tính thẩm mỹ. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn bảng sao cho đúng thì có thể nhờ nhân viên tư vấn, hỗ trợ thêm. 

Sử dụng dễ dàng 

Bảng nỉ ghim treo tường còn có ưu điểm là sử dụng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần đặt ảnh, bảng thông báo lên bảng rồi dùng đinh ghim đính lại. Nếu muốn thay thế thông tin, bạn có thể rút đinh đã ghim trên bảng ra. Dù là người chưa từng dùng bảng bao giờ cũng có thể dễ dàng thực hiện thao tác này. 

Việc treo, lắp đặt bảng nỉ ghim treo tường cũng khá dễ dàng. Trên bảng được thiết kế sẵn phần quai móc để treo trên đinh nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. 

Ứng dụng chính của bảng nỉ ghim treo tường

Bảng nỉ ghim treo tường được ưa chuộng vì có tính ứng dụng cao. Bạn có thể dùng bảng cho nhiều công việc như:

  • Dùng trong văn phòng: Ghim các loại tài liệu, thông báo, giấy note ghi chú, lịch công tác, lịch làm việc,...
  • Dùng trong gia đình: Ghim các loại tranh ảnh, hóa đơn, thông báo, giấy note,...
  • Dùng trong các trường học: Ghim các loại thông báo, bức ảnh sáng tạo trong ngày kỷ niệm, ngày lễ, lịch làm việc của giáo viên,...

Với rất nhiều tiện ích như vậy, bảng nỉ ghim treo tường được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm và cần đặt mua bảng, hãy liên hệ hotline 088 808 8428 của Super MRO. Đội ngũ nhân sự sẽ tiếp nhận và hỗ trợ, tư vấn chi tiết về dịch vụ cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm trọn gói cho doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT. 

Bảng nỉ ghim treo tường (0)

Sắp xếp
Hiển thị
Không có sản phẩm phù hợp