Bảng từ treo tường

Bảng từ treo tường là một loại bảng từ được treo trực tiếp lên tường. Bảng thường đặt tại vị trí cố định trong văn phòng, trường học,... để viết, dán các loại thông báo, thông tin. Nếu bạn đang quan tâm và tìm hiểu về cấu tạo, ưu điểm, ứng dụng của bảng từ treo tường hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Cấu tạo của bảng từ treo tường

Bảng từ treo tường có cấu tạo khá đơn giản, gồm 4 phần là:

  • Mặt bảng: Được làm từ thép phủ sơn trắng. Một số loại bảng có kẻ ô vuông nhỏ để người dùng viết, vẽ dễ dàng hơn.
  • Cốt bảng: Được làm từ nhựa nguyên sinh có khả năng chịu nước, không cong vênh và đặc biệt rất nhẹ. Dù bạn dùng bảng từ treo tường trong khu vực thường xuyên nóng ẩm cũng không ảnh hưởng chất lượng. 
  • Khung bao: Được làm từ nhôm thanh định hình không cong vênh, không co ngót, biến dạng, oxy hóa. Bốn đầu của khung được bo tròn để tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ người dùng tốt hơn.
  • Khay chứa: Được làm từ nhôm thanh định hình, dùng để chứa bút, khăn lau bảng. 

Super MRO đang cung cấp các sản phẩm bảng từ treo tường chất lượng cao. Nếu bạn đang quan tâm có thể gọi ngay chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn mua hàng.

Ưu điểm khi sử dụng bảng từ treo tường

Hiển thị thông tin rõ nét

Bề mặt bảng từ treo tường được phủ sơn cao cấp nên có độ trắng và không bị lóa. Khi viết bảng, thông tin sẽ hiển thị rõ nét, giúp người nhìn quan sát dễ hơn. Sau khi xong việc, bạn chỉ cần dùng khăn mềm để lau sạch.

Đa dạng kích thước khác nhau

Bảng từ treo tường được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Tùy theo nhu cầu, vị trí lắp đặt mà bạn có thể lựa chọn mẫu bảng phù hợp. Bạn có thể liên hệ đơn vị cung cấp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tiết kiệm diện tích phòng

Ưu điểm tiếp theo khi sử dụng bảng từ treo tường là khả năng tiết kiệm không gian, diện tích tốt. Vì bảng được treo lên nên không ảnh hưởng đến phần diện tích dưới sàn nhà. Chúng giúp bạn tối ưu không gian phòng tốt hơn, tạo cảm giác rộng rãi. 

Độ bền dài lâu

Bảng từ treo tường còn được đánh giá cao vì có độ bền dài lâu. Mọi thứ từ khung bảng, cốt bảng, bề mặt đều làm từ thép không gỉ, nhôm thanh định hình,... Khi sử dụng, bạn sẽ không thấy tình trạng cong vênh, biến dạng, oxy hóa hay han gỉ trên bề mặt bảng. Do đó, sau nhiều năm sử dụng, bảng vẫn luôn như mới. 

Ứng dụng chính của bảng từ treo tường

Các dòng bảng từ treo tường được dùng nhiều trong trường học, văn phòng, gia đình,... Chúng được ứng dụng để làm nhiều việc khác nhau như:

  • Dùng để ghi chép thông tin trong các cuộc họp, cuộc tranh luận, buổi hội thảo,...
  • Dùng để ghi lại lịch trực, lịch phân công làm việc trong các nhà máy, nhà xưởng, công trường,...
  • Dùng để dán các loại thông báo, thông tin, tranh ảnh trong trường học, văn phòng,...
  • Dùng để vẽ sáng tạo trong các trường mỹ thuật, trường nghệ thuật,...

Có thể thấy, bảng từ treo tường được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp bảng uy tín, chất lượng, hãy đến ngay Super MRO. Đây là đơn vị chuyên cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm trọn gói cho doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT, được nhiều khách hàng lựa chọn. Gọi ngay hotline 088 808 8428 để nhận tư vấn và báo giá miễn phí.

Bảng từ treo tường (1)

Sắp xếp
Hiển thị