bar Danh mục sản phẩm

Dập ghim

Dập ghim là một dụng cụ dùng để kẹp các tờ giấy với nhau. Khi sử dụng, bạn sẽ cần dùng lực nhẹ để ấn lên đầu ghim. Đây là dụng cụ được dùng rất phổ biến trong các trường học, văn phòng, cửa hàng in ấn hoặc trong các gia đình. Loại dập ghim này được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp ghép hai hoặc nhiều tờ giấy với nhau.

Cấu tạo của dập ghim

Một chiếc dập ghim có cấu tạo khá phức tạp, gồm nhiều bộ phận khác nhau:

  • Tay ấn: Được làm từ nhựa chắc chắn. Khi thực hiện thao tác dập sẽ ấn tay xuống còn nếu cần thay ghim chỉ cần kéo về phía ngược lại.
  • Đầu kim loại: Làm từ kim loại và dùng để ấn ghim xuyên qua giấy.
  • Thanh giữ ghim: Gồm có lò xo và thanh đẩy, dùng để thay và giữ ghim.
  • Đe: Đây là một khối với bề mặt cứng để bảo vệ phần đế khi dập ghim. 
  • Khu vực uốn ghim: Dùng để uốn và giữ ghim trên giấy. 
  • Đế: Dùng để giữ dập ghim trên bề mặt phẳng, giúp quá trình làm việc dễ dàng hơn. 

Nếu bạn đang quan tâm và cần mua dập ghim có thể tham khảo sản phẩm từ một số thương hiệu như Deli, Plus, KWTrio. Đây là những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, chuyên cung cấp các sản phẩm dập ghim, đồ dùng văn phòng phẩm chất lượng, giá thành phải chăng.  

Ưu điểm khi sử dụng dập ghim

Chất lượng vượt trội

Dập ghim thường làm từ nhựa và kim loại nên rất chắc chắn. Sản phẩm khi cầm có cảm giác chắc tay, không bị lỏng lẻo. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm dùng dập ghim tại nhiều môi trường khác nhau, không lo bong tróc, han gỉ, biến dạng bề mặt.

Kích thước nhỏ gọn dễ sử dụng

Dụng cụ dập ghim được thiết kế khá nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi và sử dụng khi cần. Việc dùng sản phẩm cũng khá đơn giản, không hề cầu kỳ, khó khăn. Bạn chỉ cần dùng lực tác động thì hai đầu ghim sẽ uốn cong lại và giữ cho giấy không bị bung ra. 

Khi cần thay ghim, bạn sẽ nhấc phần tay ấn và cho ghim mới vào khay chứa rồi đóng lại. Nếu bạn lỡ ghim không đúng vị trí cũng có thể yên tâm vì các sản phẩm dập ghim được thiết kế thêm phần đuôi lấy ghim. Bạn chỉ cần luồn phần đuôi này qua mặt trên của ghim bấm và kéo lên theo hướng đầu của dụng cụ. Với cách này ta đã lấy được ghim dễ dàng. 

Khả năng kẹp giữ tốt 

Việc sử dụng dập ghim còn giúp bạn kẹp giữ tài liệu tốt hơn. Tùy theo nhu cầu kẹp giữ hai hoặc nhiều tờ giấy mà bạn có thể chọn dập ghim lớn hoặc nhỏ. Các sản phẩm được bán rất phổ biến trên thị trường với đủ loại kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Ứng dụng chính của dập ghim

Dập ghim được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Bạn có thể dùng sản phẩm này để kẹp giữ các loại tài liệu, sách, giấy tờ, công văn,... cố định chúng với nhau trong nhiều nơi như: 

  • Các trường học
  • Các văn phòng, công ty, cơ quan
  • Các cửa hàng in ấn
  • Các gia đình

Nếu bạn đang quan tâm và cần mua dập ghim chất lượng, giá thành phải chăng, hãy liên hệ Super MRO qua hotline 088 808 8428. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn dịch vụ cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm trọn gói cho các doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT.