bar Danh mục sản phẩm

Pin đại D

Pin đại D là loại pin có dung lượng lớn nhất trong số các loại pin kiểu dáng hình trụ. Pin đại D có thể được lắp đặt trong nhiều thiết bị khác nhau, giúp cung cấp nguồn năng lượng để thiết bị hoạt động. Những thông tin về cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của pin đại D được cung cấp dưới đây. 

Cấu tạo của pin đại D

Pin đại D được sản xuất với hình dạng trụ tròn, có kích thước là 60 x 34mm. Dung lượng của pin đại D tối đa lên tới 12.000 mAh. Pin đại D được phân thành nhiều loại khác nhau dựa theo chất liệu sản xuất là:

  • Pin đại D Carbon: Chất liệu cấu tạo pin là carbon (than), khả năng phục hồi dòng điện chậm. 
  • Pin đại D Alkaline: Chất liệu cấu tạo pin là kiềm, khả năng phục hồi dòng cực nhanh, dòng điện lớn.
  • Pin đại D sạc nhiều lần: Là dòng pin có thể sạc lại nhiều lần, điện áp đầu vào lúc hết pin là 1.2V và khi sạc đầy là 1,5V.

Cấu tạo của pin đại D bao gồm 3 phần chính là: 

  • Cực dương (Anode)
  • Cực âm (Cathode)
  • Chất điện phân (Electrolytes)

Pin đại D hiện được sản xuất và cung cấp bởi nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. Khi có nhu cầu tìm mua pin đại D chất lượng, chính hãng, bạn hãy lựa chọn sản phẩm của thương hiệu Panasonic đang cung cấp tại Super MRO. 

Ưu điểm của pin đại D

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Các viên pin đại D được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thiết kế chắc chắn giúp người dùng tiện lợi sử dụng trong mọi điều kiện khí hậu. Viên pin đại D được đóng gói gọn gàng, chắc chắn, có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng và lưu trữ trong thời gian dài. Đặc biệt với pin sạc nhiều lần có thể sạc bổ sung điện, giúp tiết kiệm và tối ưu khi sử dụng cho người dùng.

Bền bỉ, không độc hại

Chất liệu cấu tạo các loại pin đại D đều có khả năng chống rò rỉ tốt, không chứa các chất độc hại như Thuỷ Ngân (Hg), Chì (Pb), & Cadmium (Cd) nên đảm bảo an toàn với người dùng và thiết bị lắp đặt sử dụng. Đặc điểm chất liệu còn giúp pin đại D không bị chảy nước, có độ bền gấp 6 lần pin bình thường, sử dụng thân thiện với môi trường. 

Giá thành rẻ, dễ tìm mua 

Pin đại D thường được cung cấp theo từng cặp 2 viên với giá thành rẻ, được cung cấp bởi nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. Người dùng có thể tìm mua pin đại D ở hầu hết các  cửa hàng văn phòng phẩm hoặc nhà sách một cách dễ dàng.

Ứng dụng của pin đại D

Pin đại D cũng là một loại pin được ứng dụng phổ biến cho các thiết bị trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chủ yếu ứng dụng của pin đại là lắp đặt và cung cấp năng lượng cho các máy nuôi nguồn, máy kỹ thuật,... Các loại pin đại D sẽ được ứng dụng phổ biến trong một số thiết bị dưới đây:

  • Pin đại D Carbon được ứng dụng trong thiết bị tiêu hao ít điện năng như bếp gas, đèn pin,... 
  • Pin đại D Alkaline được ứng dụng phổ biến trong các thiết bị y tế, thiết bị quân sự, đồng hồ cây và thiết bị công nghiệp.
  • Pin đại D sạc nhiều lần ứng dụng trong các thiết bị cần tiêu tốn nhiều điện năng, cần duy trì hoạt động thường xuyên. 

Nếu bạn đang cần mua pin đại D, hãy liên hệ Super MRO qua hotline 088 808 8428. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, nhanh gọn về sản phẩm pin đại D. Super MRO cam kết cung cấp dịch vụ trọn gói văn phòng phẩm cho doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT. 

Pin đại D (1)

Sắp xếp
Hiển thị
Hiển thị
mỗi trang