Túi đựng dụng cụ, Balo

Túi đựng dụng cụ, Balo là những loại túi được thiết kế chuyên dụng để chứa các công cụ như cờ lê, kìm, mỏ lết,... Sản phẩm này rất quan trọng với những thợ sửa chữa điện, nước, hệ thống mạng thường xuyên di chuyển làm việc tại nhiều nơi khác nhau. 

Túi đựng dụng cụ, Balo

Cấu tạo của túi đựng dụng cụ, Balo

Túi đựng dụng cụ, Balo có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Đây là dụng cụ không thể thiếu của những người thợ sửa chữa thường xuyên di chuyển làm việc xa. Thường một chiếc túi, balo đựng dụng cụ có cấu tạo như sau:

  • Ngăn chứa đồ: Được làm từ vải siêu dày, có khả năng chống thấm nước tốt. Các ngăn chứa được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với các dụng cụ từ nhỏ tới lớn. 
  • Khóa: Được may bên trong các ngăn chứa đồ và bên ngoài túi đựng dụng cụ, Balo. Khóa được làm chắc chắn để ngăn các dụng cụ không bị rơi ra ngoài khi di chuyển. 
  • Quai xách: Thường các loại túi đựng dụng cụ sẽ có 1 dây đeo còn balo sẽ có 2 dây. Chúng được thiết kế bản to, giúp người dùng dễ dàng đeo trên vai, tăng khả năng chịu lực tốt hơn. 

Bạn nên chọn các loại túi đựng dụng cụ, Balo làm từ vải dày, chống thấm nước để bảo vệ dụng cụ tốt hơn. Trên thị trường hiện có hãng Stanley và Asaki chuyên cung cấp các loại túi đựng dụng cụ. Chúng rất chắc chắn, đa dạng kích thước, phù hợp với nhu cầu người dùng. 

Ưu điểm của túi đựng dụng cụ, Balo

Cất giữ dụng cụ gọn gàng

Với túi đựng dụng cụ, Balo, bạn có thể dễ dàng cất giữ các công cụ khác nhau. Chúng được đặt tại vị trí cố định trong các ngăn, khi di chuyển không bị va chạm, gây hư hỏng hay trầy xước. Điều này giúp bảo vệ các dụng cụ tốt hơn, tránh mất mát, giảm thiểu thiệt hại. 

Đặc biệt, việc sử dụng túi đựng dụng cụ, Balo còn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm công cụ. Chúng được đặt gọn gàng bên trong các ngăn nên không mất nhiều thời gian tìm và lấy đồ, từ đó giúp việc sửa chữa nhanh hơn, tăng năng suất lao động. 

Dễ dàng mang theo bên mình

Trong công việc sửa chữa máy móc, hệ thống điện, nước,... sẽ cần rất nhiều dụng cụ khác nhau. Nếu không có túi đựng dụng cụ, Balo chuyên dụng sẽ không thể đựng hết đồ, khiến bạn gặp khó khăn trong khi làm việc. Những chiếc túi này được thiết kế chia nhiều ngăn và rất chắc chắn, có dây đeo để thuận tiện cho việc di chuyển. 

Bảo vệ các dụng cụ tốt hơn

Việc sử dụng túi đựng dụng cụ, Balo còn giúp bảo vệ các công cụ tốt hơn, đảm bảo không bị các yếu tố từ môi trường, thời tiết tác động. Như vậy sẽ giúp các dụng cụ bên trong luôn được an toàn trong quá trình sử dụng và gia tăng độ bền của sản phẩm

Độ bền vượt trội

Các sản phẩm túi đựng dụng cụ, Balo được làm từ vải dày nên rất chắc chắn. Túi có độ bền cao, khi chứa các vật nặng hay vật sắc nhọn như tua vít, kìm,... cũng không bị rách. Lực phân bổ trong túi đều vào các dây, đảm bảo người dùng khi đeo không bị đau, mỏi. 

w8048-tui-deo-that-lung-dung-do-nghe15-ngan-asaki-ak-9991-58-x-16-x-6cm

Ứng dụng của túi đựng dụng cụ, Balo

Ứng dụng chính của túi đựng dụng cụ, Balo là đựng các loại máy cầm tay nhỏ, cờ lê, tuốc nơ vít, kìm… Chúng giúp người thợ sửa chữa dễ dàng mang dụng cụ bên mình, tiện lợi trong quá trình thi công hoặc leo trèo lên cao. 

Super MRO là đơn vị chuyên cung cấp túi đựng dụng cụ, Balo chất lượng, giá thành hợp lý. Bạn còn chờ gì nữa mà không gọi ngay hotline 024 2224 8888 để nhận tư vấn và báo giá túi đựng dụng cụ, Balo nhanh nhất.

Túi đựng dụng cụ, Balo (127)

Sắp xếp
Hiển thị
Hiển thị
mỗi trang