Máy vặn bu lông

Máy vặn bu lông là một trong những công cụ ưa chuộng sử dụng và vô cùng quen thuộc với những ai chuyên sửa chữa các loại xe gắn máy, máy móc cỡ lớn,... Vậy máy siết bu lông là gì? sử dụng máy như thế nào?

Máy vặn bu lông

 

Máy vặn bu lông là gì?

Máy vặn bu lông là dụng cụ sử dụng để thay thế cho cờ lê và mỏ lết vặn tay truyền thống trước đây. Sản phẩm được dùng cụ chuyên được sử dụng để vặn đai ốc, siết và cố định những ốc vít, bu lông. Máy vặn/ siết bu lông có nhiệm vụ chính đó là siết và mở các bu lông có kích thước lớn, cần lực xiết mạnh mà các dụng cụ thủ công không thể làm được.

Khi có nhu cầu vặn mở bu lông hay các loại ốc cỡ lớn, lực siết cao mà tay không đủ để vặn thì dụng cụ vặn mở bu lông bằng khí nén, bằng điện,... khá phổ biến hiện nay.

Có những loại máy vặn bu lông nào

Máy vặn bu lông góc

Máy vặn bu lông góc sử dụng để vặn siết những đai ốc hay bu lông hơn trong những góc chật hẹp giúp vận hành linh hoạt hơn trong đời sống. Trọng lượng của máy vặn bu lông góc khá nhẹ mang tới khả năng vận hành và xử lý các công việc đơn giản.

Máy siết bu lông

Máy siết bu lông hay còn gọi là máy vặn bu lông dùng để siết và mở các bu lông có kích thước lớn, cần đến lực siết mạnh mẽ mà sức người hay các dụng cụ thủ công khó có thể làm được. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, dùng cho các tiệm sửa chữa xe máy, vặn mở ốc xe tay ga, xiết mở bulong ốc vít  ô tô, xe tải.

Máy siết cắt bu lông

Máy siết cắt bu lông được sử dụng để kiểm soát lực căng để đảm bảo lực căng chính xác được áp dụng trong quá trình siết bu lông. Khi đạt đến mức độ cần thiết, đầu bu lông sẽ đứt ra để tránh bị siết quá chặt. Máy siết cắt bu lông được thiết kế để hoạt động êm ái tránh các tác động bên ngoài và truyền ít rung động hơn để giảm nguy cơ chấn thương cho người sử dụng

Những lưu ý khi sử dụng máy vặn bu lông

 

Những lưu ý khi sử dụng máy vặn bu lông

Máy vặn bu lông mang lại hiệu quả cao trong công việc, nhưng khi sử dụng các bạn lưu ý 1 số vấn điều sau đây để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng trong công việc nhé:

  • Nếu bạn thực hiện tháo các bu lông ra thì nên lựa chọn mức lớn và có được lực khỏe nhất
  • Trước sử dụng, bạn nên bóp cò trước vài lần để có sự điều chỉnh lực đạt hiệu quả cao nhất
  • Bạn nên nhớ rằng không được đặt số máy to khi đang vặn ốc nhỏ
  • Bạn cần kiểm tra hoạt động và nguồn điện, dây điện của máy mở bu lông trước khi sử dụng
  • Sau khi đã sử dụng xong bạn nên vệ sinh sạch bụi trên máy
  • Bạn cần trang bị đồ bảo hộ khi máy vận hành
Máy vặn bu lông

Địa chỉ mua máy vặn bu lông giá rẻ

Super MRO chính là địa chỉ khách hàng có thể tin tưởng để đặt mua sản phẩm máy vặn bu lông chất lượng cao. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên luôn sẵn tư vấn để nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Từ đó lựa chọn cho bạn những sản phẩm phù hợp.

Super MRO luôn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào. MRO hân hạnh mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm thiết bị đo chất lượng và có giá cả phù hợp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các thiết bị đo này hãy liên hệ ngay tới website của chúng tôi.

Máy vặn bu lông (218)

Sắp xếp
Hiển thị
Hiển thị
mỗi trang