bar Danh mục sản phẩm

Sổ giả da

Sổ giả da là sản phẩm được sử dụng nhiều trong đời sống. Sản phẩm được dùng như món quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng, nhân viên, bạn bè, đối tác. Cuốn sổ bìa giả da có ưu điểm là mang đến sự sang trọng, tinh tế và tiện lợi cho người dùng. 

Cấu tạo của sổ giả da

Sổ giả da có cấu tạo bao gồm các bộ phận là phần bìa, phần giấy viết, gáy bìa. Trong đó, phần bìa cứng bên ngoài làm bằng chất liệu giả da với nhiều màu sắc khác nhau. Phần giấy viết màu trắng với độ dày cùng số trang giấy khác nhau tùy theo kích thước sổ. Gáy sổ giả da có nhiều loại như bằng còng inox hoặc gáy khâu keo. 

Trên thị trường có nhiều nhãn hiệu sổ bìa giả da khác nhau như Hồng Hà, Hải Tiến, Office, Delus, Business… Những thương hiệu này được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá tiền và mẫu mã.

Ưu điểm của sổ giả da

Sổ giả da được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng, đặc biệt là đối tượng nhân viên văn phòng. Lý do bởi mẫu sổ này có những ưu điểm nổi bật như sau:

Chất liệu sổ giả da

Sổ giả da đa số thường được sản xuất từ chất liệu da PU có độ bền bỉ và độ mềm mại cao. Bề mặt bên ngoài của sổ không bám bụi, dễ dàng lau chùi sạch sẽ bằng khăn ẩm. Ngoài ra, chất liệu da PU rất thân thiện giúp bảo vệ môi trường, giá thành khá phải chăng. 

Thiết kế hiện đại

Sổ giả da có thiết kế hiện đại, gọn nhẹ mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Bạn có thể mang vật dụng này theo bên mình trong mọi nẻo đường, mọi hành trình. Đặc biệt, sổ giả da có thiết kế phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

Mẫu mã đa dạng

Sổ giả da có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Ví dụ như gam màu đen, màu nâu, màu vàng… Mỗi gam màu mang đến cho người dùng sự sang trọng, trẻ trung hay cá tính. Có nhiều ý tưởng thiết kế sổ giả da khác nhau, đem lại sự ấn tượng và độc đáo khi lựa chọn sử dụng.  

Ứng dụng của sổ giả da

Sổ giả da được đánh giá là vật dụng quen thuộc được nhiều đối tượng người dùng lựa chọn. Cụ thể, sổ giả da phù hợp sử dụng cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, kỹ thuật, nhân viên bán hàng, kinh doanh… Bạn có thể sử dụng sổ bìa giả da để ghi chép thông tin quan trọng, những ghi chú cần thiết.

Sổ bìa giả da còn được dùng để các nhân viên văn phòng ghi lại thông tin quan trọng trong buổi họp. Sử dụng sổ giả da để lưu lại cuộc trao đổi những vấn đề còn vướng mắc và có cách giải quyết hợp lý. 

Ngoài ra, sổ giả da còn được ứng dụng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên. Thông qua món quà này nhằm quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, giúp người dùng luôn nhớ đến họ. 

Bài viết đã giới thiệu cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của sổ giả da đến bạn đọc. Đây là vật dụng văn phòng phẩm hữu ích cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị văn phòng phẩm trọn gói dành cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với Super MRO theo hotline 088 808 8428. Super MRO cung cấp đầy đủ chứng từ và hóa đơn VAT cho thiết bị văn phòng phẩm.