Giấy fax, in nhiệt

Giấy fax, in nhiệt được dùng chủ yếu cho các loại máy tính tiền, máy quẹt thẻ tín dụng, máy fax,... Loại giấy này được tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi bề mặt được làm nóng thì thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit và làm chuyển màu giấy để tạo ra hình ảnh, thông tin. Giấy in nhiệt được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay và dần thay thế giấy in thường. 

Cấu tạo của giấy fax, in nhiệt

Giấy fax, in nhiệt gồm nhiều lớp khác nhau:

  • Lớp bảo vệ bên ngoài: Dùng để bảo vệ các hình ảnh, thông tin trên mặt giấy không bị biến đổi khi môi trường thay đổi. Lớp giấy này giúp bảo vệ thông tin trước và sau khi in.
  • Lớp phủ nhạy nhiệt: Nằm sau lớp bảo vệ ngoài. Khi lớp này tiếp xúc với nhiệt độ sẽ bị biến đổi thành màu đen và từ đó hiển thị lên những thông tin cần thiết.
  • Lớp sơn cách điện: Thường dùng để hiển thị thông tin, hình ảnh được rõ nét, đẹp hơn.
  • Lớp giấy cơ bản: Giống với các loại giấy khác. Độ dày của giấy fax, in nhiệt sẽ quyết định lớn đến chất lượng bản in sau này.

Giấy fax, in nhiệt được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Nhằm đảm bảo quá trình sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên cân nhắc và lựa chọn kỹ thương hiệu cung cấp. Bạn có thể mua hàng từ những thương hiệu có tên tuổi rõ ràng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm khi sử dụng giấy fax, in nhiệt

Có thể in mà không cần dùng mực in

Ưu điểm lớn nhất khi dùng giấy fax, in nhiệt là khả năng in mà không cần dùng mực in. Chính vì vậy, sản phẩm được dùng nhiều trong các cửa hàng, đơn vị kinh doanh, bán lẻ. Bạn chỉ cần lắp đặt máy và đặt cuộn giấy vào trong là đã có thể in các thông tin nhanh chóng.

Tốc độ in nhanh chóng

Khi sử dụng giấy fax, in nhiệt, bạn sẽ thấy tốc độ in nhanh hơn rất nhiều. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian in, từ đó giúp quá trình giao dịch nhanh chóng, tăng khả năng xử lý và mang lại sự hài lòng cho khách hàng tốt hơn. 

Sử dụng tiện lợi

Giấy fax, in nhiệt được đóng thành cuộn, giúp người dùng sử dụng dễ dàng. Trong trường hợp hết giấy, bạn có thể tự mình thay nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, công sức. Các loại máy in nhiệt cũng được thiết kế để cắt, xé giấy nên bạn không cần dùng thêm phụ kiện khác. 

Không gây tiếng ồn khi sử dụng

Một ưu điểm khác của giấy fax, in nhiệt chính là không gây tiếng ồn khi in. Bạn sẽ không phải nghe những âm thanh khó chịu hay lo sợ quá trình in làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. 

Ứng dụng chính của giấy fax, in nhiệt

Giấy fax, in nhiệt được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Bạn có thể bắt gặp loại giấy này ở nhiều nơi như:

  • Các cửa hàng bán lẻ
  • Các nhà hàng, quán cafe
  • Các ngân hàng
  • Các ngành khác như chuyển phát nhanh, y tế, điện nước,...

Việc sử dụng giấy fax, in nhiệt vừa có chất lượng in tốt hơn các loại giấy thông thường, vừa có giá thành phải chăng. Nếu bạn đang cần mua giấy in nhiệt có thể liên hệ Super MRO qua hotline 088 808 8428. Chúng tôi chuyên cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm, giấy fax, in nhiệt cho doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT. Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ nhân sự sẽ tư vấn và hỗ trợ chi tiết. 

Giấy fax, in nhiệt (0)

Sắp xếp
Hiển thị
Không có sản phẩm phù hợp