Bìa mica

Bìa Mica được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì có bề mặt bóng mịn, chất lượng vượt trội. Loại bìa này có màu sắc đa dạng, đặc tính dẻo nên dễ gia công và đặc biệt không bị ố vàng do thời tiết. Chính vì vậy, bìa Mica được ứng dụng nhiều trong việc sản xuất biển quảng cáo.

Cấu tạo của bìa Mica

Bìa Mica được làm từ nhựa PVC trong suốt. Kích thước phổ biến của loại bìa này là khổ A4 với độ dày khác nhau. Những loại bìa dày thường dùng để đóng quyển, tài liệu, hồ sơ. Trong khi đó, bìa Mica mỏng sẽ được dùng để đựng tài liệu. 

Một tấm bìa Mica thường trong suốt, có màu hoặc không có màu. Loại bìa này có độ sáng bóng và độ bền cao hơn các loại bìa khác. Hiện Super MRO đang cung cấp các sản phẩm bìa Mica chất lượng cao, bạn có thể liên hệ để đặt hàng số lượng lớn và nhận được chính sách ưu đãi, chiết khấu tốt hơn. 

Ưu điểm khi sử dụng bìa Mica

Bảo vệ đồ vật tốt

Bìa Mica được sử dụng nhiều để bảo vệ các loại bìa sách, tiểu luận, hồ sơ, công văn,... Loại bìa này có thể chịu được nhiệt độ cao, khả năng chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt tốt. Do đó, tài liệu bên trong được bảo vệ tốt hơn, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, rách, nát.

Trọng lượng nhẹ

Trọng lượng của bìa Mica khá nhẹ, tương đương các loại giấy thông thường. Vì bìa khá nhẹ và mỏng nên không tốn diện tích cất giữ, lưu trữ. Chính vì vậy, bạn có thể dùng bìa cho nhiều mục đích khác nhau và dễ dàng mang đi nhiều nơi. 

Dễ dàng vệ sinh bề mặt

Chất liệu bìa Mica giúp bạn có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ. Sau khi lau sạch, bạn sẽ quan sát tốt thông tin bên trong, không lo bụi bẩn che khuất. Đặc biệt, sản phẩm này cũng có thiết kế tách rời, giúp bạn dễ dàng thay đổi nội dung bên trong. 

Chất lượng ổn định

Những sản phẩm bìa Mica còn có chất lượng vượt trội. Mica thường được làm trong suốt nên có khả năng xuyên sáng tốt. Màu sắc của sản phẩm cũng khá đa dạng nên được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Ngoài ra, bìa Mica còn có thể in ấn và gia công để tạo hình khác nhau. Tuy nhiên, quá trình này sẽ cần những loại máy in chuyên dụng. 

Ứng dụng chính của bìa Mica

Hiện nay, bìa Mica được sử dụng rất phổ biến trong đời sống. Bạn có thể dùng bìa cho nhiều mục đích khác nhau như:

  • Sử dụng làm bìa sách: Nhờ đặc điểm trong suốt và dai, độ bền cao nên quyển sách luôn an toàn, hạn chế tình trạng nát, rách.
  • Dùng làm bìa tiểu luận, luận văn: Tập tài liệu sẽ trở nên đẹp, lịch sự, có tính thẩm mỹ cao hơn. 
  • Dùng làm bìa hồ sơ, công văn: Dùng để bảo vệ an toàn cho tài liệu bên trong và tăng tính thẩm mỹ cho bộ hồ sơ. 

Bìa Mica được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp, trường học và trong đời sống hàng ngày. Nếu bạn đang quan tâm và cần mua bìa Mica chính hãng, chất lượng, hãy liên hệ Super MRO qua hotline 088 808 8428. Đội ngũ nhân sự sẽ tư vấn tận tình về sản phẩm và dịch vụ cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm trọn gói cho các doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT. 

Bìa mica (3)

Sắp xếp
Hiển thị