Yếu tố nào quyết định tuổi thọ của máy phun nước rửa xe?

 • 0 bình luận

Mục lục

  Máy phun nước rửa xe có bền không là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất bên cạnh chất lượng sản phẩm và giá thành. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy phun nước rửa xe. Và làm thế nào để máy phun nước rửa xe có thể sử dụng bền bỉ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

  3 yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của máy phun nước rửa xe

  Khi chọn mua máy phun nước rửa xe đa số người dùng sẽ quan tâm đến thương hiệu, chất lượng, tính năng, giá thành của sản phẩm và tất nhiên ai cũng mong máy phun rửa xe của họ sẽ dùng được lâu bền. Vậy máy phun nước rửa xe có bền không? Có thể CÓ hoặc KHÔNG. Điều đó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Dưới đây là 3 tiêu chí có ảnh hưởng lớn nhất, quyết định độ bền, tuổi thọ của máy:

  1. Thương hiệu sản xuất máy phun rửa xe

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy phun xịt rửa xe với chất lượng rất khác biệt. Nếu bạn lựa chọn máy phun nước rửa xe của hãng nổi tiếng chẳng hạn như Dewalt, Karcher, Bosch,… thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tuổi thọ của máy phun xịt rửa xe.

  Máy phun xịt rửa xe của những hãng nổi tiếng được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất kết hợp với chất liệu cao cấp, có khả năng chịu được những tác động từ bên ngoài, do đó độ bền rất vượt trội.

  Máy rửa xe của hãng Bosch cực kỳ bền bỉ
  Máy rửa xe của hãng Bosch cực kỳ bền bỉ

  Và ngược lại, nếu bạn chọn mua máy xịt rửa xe của những thương hiệu kém uy tín thì tuổi thọ của máy sẽ không được như mong muốn.

  2. Mô tơ động cơ của máy phun rửa xe

  Mô tơ động cơ được xem là bộ phận quan trọng nhất của máy phun xịt rửa xe, nếu máy phun nước có động cơ tốt, mô tơ cao cấp sẽ hoạt động rất bền bỉ, ổn định, chất lượng và dùng được lâu dài. Theo các chuyên gia khuyên dùng, bạn nên đầu tư máy xịt rửa xe được trang bị mô tơ động cơ cảm ứng từ sẽ bền bỉ hơn so với mô tơ chổi than. Động cơ cảm ứng từ cho phép máy phun nước hoạt động liên tục trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo hiệu năng mạnh mẽ.

  Mô tơ cảm ứng từ bền hơn mô tơ chổi than
  Mô tơ cảm ứng từ bền hơn mô tơ chổi than

  3. Quá trình sử dụng máy phun nước rửa xe

  Máy xịt nước rửa xe có bền không phụ thuộc rất lớn vào quá trình sử dụng máy của người dùng. Để máy phun xịt rửa xe dùng được lâu năm, khi sử dụng bạn nên tránh để máy chịu va đập mạnh, dùng xong phải lau chùi sạch sẽ, tháo hết nước ra khỏi máy, bảo quản máy rửa xe ở nơi khô ráo, tránh để máy ngoài trời mưa nắng. Đồng thời người dùng cũng cần chú ý không cho máy phun nước hoạt động quá tải.

  Sử dụng máy phun nước rửa xe đúng cách sẽ giúp máy bền bỉ vượt trội
  Sử dụng máy phun nước đúng cách sẽ giúp máy bền bỉ vượt trội

  Một số bí quyết tăng cường tuổi thọ của máy phun nước rửa xe

  Mỗi gia đình đều sẽ có cách sử dụng và bảo quản máy phun nước rửa xe riêng nhưng với một số lưu ý dưới đây chúng tôi tin rằng chiếc máy phun nước của bạn sẽ càng bền bỉ hơn:

  - Thường xuyên kiểm tra máy phun nước một cách toàn diện để sớm phát hiện chỗ hỏng hóc và kịp thời sửa chữa.

  - Ngay khi nhận thấy máy xịt nước rửa xe bị sự cố phải cho máy dừng lập tức và sửa chữa ngay.

  - Cần sử dụng máy phun nước đúng với công suất quy định của nhà sản xuất, đừng cố ép máy hoạt động liên tục vì sẽ khiến máy nhanh bị hỏng động cơ, tuổi thọ không được bền bỉ.

  - Bạn có thể tự bảo trì, bảo dưỡng máy phun nước ngay tại nhà hoặc đem đến các trung tâm uy tín, điều đó cũng giúp thiết bị của bạn có độ bền tối ưu.

  - Vệ sinh, lau chùi máy phun nước sạch sẽ và cất giữ ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và cũng không nên để máy ngoài trời mưa.

  Trên đây là những yếu tố quyết định tuổi thọ của máy phun nước rửa xe có bền bỉ không. Hi vọng bạn sẽ biết cách sử dụng và bảo quản máy phun nước đúng cách để máy phục vụ được lâu dài. Hãy đến với Super MRO để mua sắm máy phun nước rửa xe chất lượng và độ bền vượt trội nhé!

  Bình luận

  Đánh giá trung bình

  0/5
  (0 nhận xét)

  Đánh giá của bạn về bài viết này: *

  0 Bình luận

  Thông tin bình luận