bar Danh mục sản phẩm

Máy cân bằng laser loại nào tốt, bền nhất hiện nay!

 • 0 bình luận

Mục lục

  Máy cân bằng laser là một trong những sản phẩm hiện đại được sử dụng trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Vậy máy cân bằng laser loại nào tốt? Cách xác định như thế nào? Đó là một trong những câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

  Máy cân bằng laser là gì ?

  Máy cân bằng laser là loại máy sử dụng tia laser để xác định các điểm hoặc đường thẳng cân bằng. Ngoài ra, máy cân bằng laser còn được sử dụng để xác định các đường vuông góc. Việc sử dụng máy cân bằng laser cho kết quả chính xác và nhanh chóng nhất. Hiện nay máy cân bằng laser đang được sử dụng rộng rãi trong thi công, xây dựng và thiết kế nội thất. Máy được trang bị những chức năng hiện đại giúp việc đo lường trở nên chính xác và dễ dàng cho người dùng. Đồng thời mẫu mã và giá cả của sản phẩm cũng rất đa dạng cho khách hàng thỏa mái lựa chọn.

  Một loại máy cân bằng laser tia đỏ
  Một loại máy cân bằng laser tia đỏ

  Mua máy cân bằng laser loại nào tốt, bền nhất ?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cân bằng laser với nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi loại sở hữu riêng cho mình những tính năng vơi mẫu mã và giá cả hết sức đa dạng. Chính vì vậy để có thể xác định máy cân bằng laser loại nào tốt là một điều không phải dễ dàng. Máy cân bằng laser loại tốt là loại máy phải phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng. Đồng thời một loại máy tốt sẽ đi kèm với chất lượng tốt cũng như tuổi thọ của sản phẩm cao. Sau đây là các tiêu chí không thể bỏ qua để có thể xác định máy cân bằng laser loại tốt.

  1. Xác định máy cân bằng laser loại nào tốt theo thương hiệu 

  Thương hiệu là một trong những tiêu chí đầu tiên giúp bạn xác định một chiếc máy tốt. Những thương hiệu nổi tiếng, uy tín luôn mang cho người dùng sự tin tưởng và an toàn. Ngoài ra, thương hiệu uy tín luông có chính sách bảo hành đảm bảo. Đồng thời, các phụ kiện cũng dễ tìm mua thay thế. Vì vậy lựa chọn một thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn có được một chiếc máy tốt, chất lượng. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy cân bằng laser uy tín, nổi tiếng như Bosch, Oshima, Sola, Makita, Leica… Những thương hiệu này được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn tin dùng.

  Hình ảnh một chiếc máy cân bằng laser Bosch GCL
  Hình ảnh một chiếc máy cân bằng laser Bosch GCL

  2. Xác định máy cân bằng laser loại nào tốt với thông số kỹ thuật

  Thông số kỹ thuật là yếu tố quan trọng tiếp theo xác định máy cân bằng laser loại nào tốt. Thông số kỹ thuật sẽ cho ta biết được các thông tin như số tia, loại tia, độ chính xác, độ rộng của tia laser hay sai số. Việc xác định các thông số phù hợp sẽ đánh giá chất lượng máy tốt. Ta nên chú ý các thông số sau khi mua máy.

  2.1 Số tia laser và loại tia laser của máy cân bằng laser loại tốt

  Tùy vào tính chất của công việc cụ thể mà bạn nên lựa chọn số tia laser cho phù hợp nhất để tránh lãng phí. Số tia laser của máy cân bằng laser có thể là 2, 3, 4, 5, 8 hay 12 tia. Ngoài ra loại tia cũng là một yếu tố đáng được quan tâm. Các loại tia laser phổ biến là xanh và đỏ. Tia laser màu xanh sẽ cho hiển thị rõ ràng và chính xác hơn khi bạn đo đạc ngoài trời.

  2.2 Độ chính xác của máy cân bằng laser loại tốt

  Độ chính xác là một trong những thông số đánh giá một một chiếc máy laser loại tốt. Một chiếc máy tốt sẽ có độ chính xác cao với sai số nhỏ nhất. Tuy nhiên khi sai số nhỏ thì giá thành của máy cân bằng laser sẽ cao. Vì vậy, tùy vào tính chất công việc mà lựa chọn sai số phù hợp để tiết kiệm chi phí mua máy.

  Tôi nên chọn máy cân bằng laser loại nào tốt ?
  Tôi nên chọn máy cân bằng laser loại nào tốt ?

  3. Xác định máy cân bằng laser loại nào tốt với giá cả.

  Giá cả cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng trong việc đánh giá máy cân bằng laser loại tốt. Các dòng máy có chất lượng tầm trung sẽ có giá cả vừa phải. Các dòng máy cân bằng laser tốt, cao cấp sẽ có giá thành cao hơn.  Ngoài ra để mua được một chiếc máy cân bằng laser loại tốt với đúng giá, bạn nên lựa chọn các nơi cung cấp uy tín.

  Một cửa hàng uy tín sẽ luôn bán sản phẩm chính hãng với mức giá sản phẩm chuẩn nhất. Trên đây là những chia sẻ về cách xác định máy cân bằng laser loại nào tốt thông qua các tiêu chí cụ thể. Hy vọng những chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn có được những chiếc máy chất lượng.

  Bình luận

  Đánh giá trung bình

  0/5
  (0 nhận xét)

  Đánh giá của bạn về bài viết này: *

  0 Bình luận

  Thông tin bình luận