bar Danh mục sản phẩm

Làm thế nào để có thể sử dụng máy đo laser Bosch hiệu quả

 • 0 bình luận

Mục lục

  Máy đo laser Bosch là thiết bị được rất nhiều chuyên gia tin dùng. Sản phẩm này chuyên dùng để đo những khoảng cách xa trên những địa hình phức tạp. Tuy vậy sản phẩm này cần có kiến thức nhất định để sử dụng cho đúng cách, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Máy đo laser Bosch có những ưu điểm nổi bật nào?

  So với những dụng cụ đo cùng chức năng thì thiết bị đo laser Bosch có những ưu điểm vượt trội. Thiết kế của sản phẩm luôn hướng đến tính tiện ích gọn nhẹ cho người dùng dễ cầm và mang theo trong quá trình di chuyển. Đặc biệt thước đo được trang bị tia laser 65 nanomet nên kết quả đo được thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Máy có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong các nhu cầu đo khác nhau về chiều dài, khoảng cách với những vị trí đo khó. 

  Máy đo laser được dùng trong các ngành xây dựng
  Máy đo laser được dùng trong các ngành xây dựng

  Một số vấn đề cần chú ý trong quá trình sử dụng máy đo laser Bosch

  Những quan tâm khi dùng máy đo khoảng bí quyết Bosch GLM 7000: Máy đo sử dụng tia laser để đo khoảng cách, vì vậy để an toàn bạn tuyệt đối không để tia laser hướng về phía người hoặc động vật và không nhìn trực tiếp vào tia laser. Nếu không may tia laser hướng thẳng vào mắt, bạn buộc phải nhắm mắt lại ngay lập tức và xoay đầu sang hướng khác hạn chế tia laser. Nếu bạn nhìn vào tia laser, võng mạc ở mắt của bạn sẽ bị tổn thương, hình thành điểm mù trong mắt; thậm chí, đôi mắt của bạn có thể mù vĩnh viễn. Chính vì vậy, bạn tuyệt đối không lấy đồ vật ra khiến cho trò đùa. Có rất nhiều người quan niệm rằng chỉ đeo kính là có thể nhìn tia laser thoải mái. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng bởi kính phong cách hay kính cận, kính râm không giúp ích gì cho việc bảo vệ đôi mắt bạn khỏi tác hại của laser. Do đó, bạn nên tậu cho mình một cái kính laser nếu bạn muốn nhìn tia laser.

  Máy đo có thiết kế nhỏ gọn nhận được sự yêu mến từ người thợ
  Máy đo có thiết kế nhỏ gọn nhận được sự yêu mến từ người thợ

  Một chú ý tiếp là, để có thể bảo vệ máy đo khoảng phương pháp Bosch GLM 7000, bạn không được nhúng đồ vật vào nước và không dùng bất cứ chất gột rửa hay dung môi nào. Thêm vào đó, bạn cần thường xuyên lau sạch bụi bẩn trên máy bằng vải mềm, ẩm sau mỗi lần sử dụng. Đặc biệt, ví dụ một thời gian dài bạn không dùng tới máy thì bạn nên tháo pin ra khỏi máy. Nên dùng pin đúng chủng loại, không dùng chung pin cũ và mới. Và nhất là lúc máy bị trục trặc, nếu có thắc mắc gì về máy trong quá trình sử dụng, bạn hãy liên hệ mang nơi bạn chọn máy để hỏi và sửa chữa máy kịp thời.

  Thông số kỹ thuật của máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 30:

  • Đi-ốt laser: 635 nm, < 1 mW
  • Phạm vi đo của máy có thể lên đến 0,15 - 30 (m)
  • Loại tia laser được sử dụng trong quá trình đó : 2
  • Độ chính xác đo lường có sai số ± 2 mm
  • Nguồn cấp điện để thiết bị hoạt động được : 2 x 1.5V LR03 (AAA)
  • Ngắt kích hoạt tự động nhanh chóng trong 5 phút
  • Trọng lượng của máy đo nhỏ gọn 75g
  • Kích thước (L x W x H): 105 x 41 x 24 (mm)
  Những thông số chi tiết của máy đo laser Bosch
  Những thông số chi tiết của máy đo laser Bosch

  Ứng dụng của máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 30 ra sao

  Thợ điện nước: dùng để đo đạc, tính lượng dây điện, ống nước cần để lắp đặt chính xác và nhanh chóng nhờ chức năng tự động cộng dồn. Đối với đất nước nội thất thì việc sử dụng các máy đo laser lắp định vị chính xác được vị trí sản phẩm cần phải được cố định . Trong nghề mộc cần được sự chính xác trong các thức cụ thể lên được những số lượng gỗ cần thiết phục vụ cho công việc. 

  Thợ xây dựng: sử dụng các thiết bị đo đạc nhiều và là một nhu cầu không thể thiếu. 

  Trên đây là một số thông tin về sản phẩm và những thông số kỹ thuật của máy đo khoảng cách laser Bosch. Để tìm hiểu chính sách mua hàng của loại sản phẩm thiết bị đo đạc này, hãy liên hệ này qua bộ phận tư vấn viên.

  Bình luận

  Đánh giá trung bình

  0/5
  (0 nhận xét)

  Đánh giá của bạn về bài viết này: *

  0 Bình luận

  Thông tin bình luận