Đăng ký

nhận catalogue
download

Yêu cầu báo giá

2 bộ máy khoan phù hợp với nhu cầu sử dụng tại gia đình

  • 0 bình luận

Những công việc sửa chữa tại ngôi nhà riêng của mỗi gia đình hiện nay thường không thể thiếu một bộ máy khoan đa năng. Đây chính là 02 bộ máy khoan gia đình được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

1. Máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET 100 chi tiết

Bộ máy khoan Bosch GSB 550 bao gồm một chiếc máy khoan động lực mạnh mẽ với công suất 550W cùng 100 chi tiết được đóng gói gọn gàng trong hộp nhựa cao cấp. Máy khoan của Bosch thường tốt nhờ motor mạnh mẽ, có thể đáp ứng được các nhu cầu công việc cao hơn với độ bền tối đa. Đối với các công việc sửa chữa trong gia đình, bạn có thể sử dụng chúng một cách đa năng vì cách sử dụng khá đơn giản. Phạm vi khoan:
  • Đường kính khoan bê tông: 13mm.
  • Đường kính khoan gỗ: 25mm.
  • Đường kính khoan thép: 10mm.
Bộ sản phẩm cũng được trang bị 100 phụ kiện theo kèm, giúp cho bạn không cần phải mất nhiều công sức tìm kiếm các chi tiết cần thiết phục vụ cho công việc của mình.

2. Bộ máy khoan bê tông Stanley SDH600KV 550W

Bộ máy khoan Stanley SDH600KV bao gồm 13 chi tiết (máy khoan mã SBH600 và 9 mũi khoan, dao, kìm, tuốc nơ vít bake). Máy khoan bê tông Stanley trong bộ sản phẩm này thường được dùng để khoan lỗ, vặn/mở vít trên các bề mặt như gỗ, bê tông, sắt… công suất máy là 550W đáp ứng tốt nhu cầu công việc trong gia đình.
Bộ máy có trọng lượng nhẹ, giúp dễ dàng cầm nắm và di chuyển. Tuy chỉ với 13 chi tiết nhưng chúng là vừa đủ phụ kiện sử dụng trong quá trình làm việc sửa chữa tại gia của bạn. Phạm vi khoan cũng tương tự như bộ máy khoan Bosch phía trên: – Đường kính khoan gỗ: 25mm – Đường kính khoan thép: 13mm – Đường kính khoan bê tông: 13mm Stanley cũng là thương hiệu có khả năng sản xuất những sản phẩm có hiệu năng mạnh mẽ, độ bền cao, có thể làm việc liên tục trong điều kiện không gian khác nhau.

Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5
(0 nhận xét)

Đánh giá của bạn về bài viết này: *

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận