Yêu cầu báo giá

bar Danh mục sản phẩm

Tính ứng dụng của thước panme điện tử trong đời sống hiện nay ra sao

 • 0 bình luận

Mục lục

  Trước kia, việc đo đạc ở những khoảng cách xa sẽ gây những trở ngại lớn. Trong thời gian gần đây với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc ra đời những sản phẩm như thước panme điện tử sẽ giúp cho những vấn đề này được giải quyết một cách hoàn hảo. Cấu tạo và tính ứng dụng rộng rãi của sản phẩm này ra sao? Hãy cùng Super MRO tìm hiểu nhé!

  Khái niệm panme là gì?

  Thiết bị Panme là một dụng cụ chuyên dụng dùng để đo lường các loại đường kính của hình trụ hoặc dạng ống mang độ chính xác cao. 

  Những ưu điểm của thiết bị thước panme điện tử

  So với những loại thước thông thường, thước panme được làm từ những chất liệu cao cấp như: các vật liệu cứng cáp không chỉ mang đến sự chắc chắn và khả năng chịu được những lực tác động lớn. Do đó thước có thể các va chạm mạnh. Thước được trang bị một đầu sơn phủ nên sau một thời gian dài sử dụng, sản phẩm vẫn giữ nguyên được vẻ như mới và không bị bào mòn.

  Thước đo panme điện tử có thiết kế gọn gàng nhưng hiệu quả sử dụng cao

   Thước đo panme điện tử có thiết kế gọn gàng nhưng hiệu quả sử dụng cao

  Ngoài ra, thước đo điện tử fan còn có thiết kế nhỏ gọn nên người thợ dễ dàng mang theo hoặc sử dụng tại bất kỳ đâu. Bên cạnh đó, thước có thao tác sử dụng dễ dàng và thích hợp với những điều kiện khí hậu của Việt Nam. Kết quả đo sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình led với độ chính xác cao nhất. Từ đó người dùng dễ dàng đọc được những kết quả khi đo đạc. Đồng thời, mang đến sự thuận lợi trong quá trình làm việc nếu sở hữu một sản phẩm tiện ích như thước đo điện tử panme.

  Một số thông tin của sản phẩm điện tử

  Vai trò và ứng dụng của thước panme điện tử trong đời sống hiện nay: Trong thời gian gần đây có rất nhiều loại thước cặp và panme giúp cho người dùng có được sự đa dạng trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Do đó, tùy theo công dụng và đặc điểm, thước điện tử có nhiều loại khác nhau: panme đo trong, panme đo ngoài hoặc sử dụng panme để đo chiều sâu. Panme điện tử là sản phẩm được dùng để đo các kích thước hình học có tính đối xứng hoặc dùng để cân kỹ thuật đo khối lượng của sản phẩm đó. Trong một số công việc, sản phẩm còn được dùng để đo pittông hoặc các kích thước của phanh đĩa kích thước xilanh hoặc độ sâu của lỗ khoan…

  Những thao tác sử dụng thước đo panme điện tử
  Những thao tác sử dụng thước đo panme

  Trong công việc đo lường và lên men, thước panme còn có những ứng dụng nổi bật như đo đối tượng có kích thước siêu vi nhưng mang đến độ chuẩn xác cao. Nguyên lý hoạt động của loại thuốc này dựa vào chuyển động quay, tịnh tiến cho pin nên ít gây ra sự sai số.

  Một số sản phẩm thước đo panme có chất lượng nhận được sự đánh giá cao

  1. Thiết bị Panme đo ngoài

  Panme đo ngoài làm một sản phẩm được nhiều người sử dụng. Sản phẩm này của Nhật Bản được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mang đến sự an tâm về chất lượng. Thiết bị đo này có giải đo từ 0 đến 25mm với độ chia từng gạch ở mức 0,001 mm. Do vậy thước là một dụng cụ đo lường có tính chính xác cao với đơn vị là hệ mét có thể đo được chính xác đường kính ngoài OD.

  Cấu tạo của thước đo panme điện tử cơ bản
  Cấu tạo của thước đo panme cơ bản

  2. Thước panme đo trong

  Nếu bạn mong muốn tìm những thiết bị có được sự chính xác trong việc đo đạc các chi tiết khác nhau của sản phẩm thì thước panme đo trong là phù hợp. Thiết bị đo đạc này đến từ những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Panme áp dụng quy trình sản xuất với những công nghệ tiên tiến nhất sẽ đảm bảo cho ra thị trường những thiết bị đo đạc chính xác với thiết kế nhỏ gọn vàng mẫu mã bắt mắt.

  Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về ưu điểm và một số sản phẩm của thước đo điện tử panme. Tính chính xác cấu tạo chắc chắn và dễ sử dụng là những ưu điểm lớn nhất của sản phẩm thước điện tử này.

  Bình luận

  Đánh giá trung bình

  0/5
  (0 nhận xét)

  Đánh giá của bạn về bài viết này: *

  0 Bình luận

  Thông tin bình luận