Yêu cầu báo giá

bar Danh mục sản phẩm

Nên mua máy khoan bàn Bosch hay máy khoan cầm tay Bosch?

 • 0 bình luận

Mục lục

  Máy khoan bàn Bosch và máy khoan cầm tay Bosch đều đến từ thương hiệu Bosch có chức năng khoan vật liệu. Tuy nhiên, mỗi dòng máy khoan sẽ có những ưu điểm, tính năng và ứng dụng khác nhau. Super MRO sẽ phân tích chi tiết hai dòng máy khoan của Bosch này xem có sự khác nhau ở điểm nào nhé.

  Máy khoan bàn Bosch đánh giá chung

  Máy khoan bàn Bosch cũng đến từ thương hiệu Bosch, thường sẽ có thiết kế cồng kềnh với trọng lượng khoảng từ 15 – 35kg. Máy khoan bàn với kiểu dáng hình trụ đứng có chân đế, mô tơ của máy được đặt ở đỉnh và được trang bị thêm bàn làm việc để người dùng có thể đặt các vật liệu cần thiết khi khoan. Khi các bạn sử dụng máy khoan bàn Bosch để khoan thì có thể điều chỉnh được độ cao thấp của bàn sao cho tiện nhất để làm việc. Máy khoan Bosch thường được sử dụng trong các xưởng cơ khí, xưởng mộc, trong các ngành công nghiệp…

  Máy khoan bàn Bosch
  Máy khoan bàn Bosch

  Máy khoan cầm tay Bosch đánh giá chung

  Máy khoan cầm tay Bosch đã quá quen thuộc với anh em thợ máy, có thiết kế nhỏ gọn trọng lượng chỉ khoảng từ 1 – 3kg. Máy khoan cầm tay Bosch được chia thành 2 loại cơ bản đó là máy khoan cầm tay điện và máy khoan cầm tay pin. Máy khoan cầm tay Bosch có tính di động cao bởi vì kích thước, trọng lượng nhẹ. Máy khoan cầm tay Bosch thường được sử dụng nhiều trong các gia đình, thợ điện nước, thợ xây dựng, thợ điện máy…

  Ưu điểm của máy khoan bàn Bosch

  • Máy khoan bàn Bosch được thiết kế có chân đứng và bàn làm việc do đó sẽ cho lỗ khoan được chính xác, bóng không bị Oval.
  • Sử dụng máy khoan bàn dù khoan sâu lỗ khoan vẫn không hề bị lệch tâm.
  • Khi bạn sử dụng máy khoan bàn Bosch thì không cần phải dùng lực như loại máy khoan cầm tay Bosch.
  • Mô tơ của máy vận hành với tiếng ồn nhỏ hơn.
  • Các bạn có thể khoan với đường kính mũi khoan lớn nhỏ khác nhau.
  • Máy khoan bàn Bosch có bước tiến cắt phôi đều.
  • Máy có tính an toàn cao khi vận hành.
  • Máy khoan bàn Bosch cho năng suất làm việc cao do một người có thể điều khiển được nhiều máy trong cùng một thời gian.

  Ưu điểm của máy khoan cầm tay

  • Với một số dòng máy khoan cầm tay Bosch được nhà sản xuất tích hợp thêm tính năng đảo chiều nên có khả năng vặn được vít.
  Máy khoan cầm tay Bosch
  Máy khoan cầm tay Bosch
  • Máy khoan cầm tay Bosch còn kèm theo nhiều các phụ kiện chính hãng nên có thể thực hiện khoan trên nhiều các chất liệu khác nhau như khoan tường, khoan gỗ, khoan thép…
  • Sản phẩm có trọng lượng nhẹ nên trong quá trình sử dụng không hề gây mỏi tay, đau tay. Máy có thể sử dụng để khoan ở trên cao hay khoan ở những ngóc ngách, khu vực chật hẹp.
  • Đối với dòng máy khoan cầm tay Bosch có thể khoan mà không cần dùng điện nên vô cùng tiện lợi và linh động.

  Nên mua máy khoan máy khoan bàn Bosch hay cầm tay Bosch?

  Bạn cần xem xét nhu cầu công việc của mình để chọn 1 trong 2 dòng máy khoan này nhé. Nếu như công việc của bạn yêu cầu khoan với tần suất cao và chỉ khoan trên gỗ, khoan thép thì hãy lựa chọn máy khoan bàn Bosch. Còn công việc của bạn yêu cầu phải không trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau như gỗ, thép, bê tông, tường…thì nên lựa chọn máy khoan cầm tay Bosch.

  Giới thiệu về máy khoan bàn Bosch PBD 40

  Máy khoan bàn Bosch PBD 40 chắc chắn sẽ làm hài lòng những người dùng khó tính bởi máy hoạt động với công suất mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng, có laser định tâm, trục khóa nhanh, đèn LED chiếu sáng. Bosch PBD 40 có công suất hoạt động 710 Watt, được thiết kế rất thuận tiện cho người dùng di chuyển. Máy được trang bị núm xoay nên người dùng sẽ rất dễ dàng để điều chỉnh tốc độ.

   Giới thiệu về máy khoan bàn Bosch PBD 40

  Máy khoan bàn Bosch PBD 40 được trang bị màn hình kỹ thuật số nên cho phép người dùng có thể xem được tốc độ khoan và độ sâu khi khoan. Người dùng có thể quản lý được các lỗ khoan một cách dễ dàng và tối ưu nhất. Ngoài máy còn được trang bị đèn LED cho phép người dùng làm việc được trong những khu vực thiếu ánh sáng. Máy khoan bàn Bosch PBD 40 cho lỗ khoan chính xác với đèn Laser.

  Đầu kẹp mũi khoan của máy có dạng khớp khóa nhanh giúp người dùng có thể nhanh chóng thay mũi khoan một cách dễ dàng. Bosch PBD 40 có đường kính khoan tối đa đối với thép là 13mm, đường kính khoan tối đa đối với gỗ là 40mm.

  Hy vọng, các bạn đã có quyết định của mình trong việc nên mua máy khoan cầm tay Bosch hay máy khoan bàn Bosch. Nếu như các bạn vẫn còn vấn đề gì thắc mắc thì có thể liên hệ với Super MRO để được tư vấn nhé.

  Bình luận

  Đánh giá trung bình

  0/5
  (0 nhận xét)

  Đánh giá của bạn về bài viết này: *

  0 Bình luận

  Thông tin bình luận