Yêu cầu báo giá

bar Danh mục sản phẩm

Những điều cần biết khi sử dụng máy phun sơn nhà dân dụng

 • 0 bình luận

Mục lục

  Máy phun sơn nhà dân dụng một thiết bị quan trọng và không thể thiếu được trong những công trình xây dựng nhà ở hiện nay. Máy phun sơn nhà dân dụng sẽ tạo ra sự chất lượng, uy tín và độ bền của mỗi công trình. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn sử dụng hiệu quả hơn loại máy này nhé.

  Những ưu điểm của máy phun sơn nhà dân dụng

  Máy phun sơn nhà dân dụng mang đến rất nhiều sự tiện lợi trong những công trình nhà ở chính vì vậy mà đã có rất nhiều lựa chọn sản phẩm này. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của máy phun sơn này nha.
  Những ưu điểm đến từ máy phun sơn nhà dân dụng
  Những ưu điểm đến từ máy phun sơn nhà dân dụng

  1. Nhanh gọn hơn

  Chúng ta không thể phủ nhận được một điều đó là khi sử dụng máy phun sơn nhà dân dụng thì kết quả công việc phun sơn sẽ nhanh chóng hơn. Để từ đó, các bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian như cách sơn truyền thống. Để từ đó các công trình xây dựng nhà ở sẽ trở nên hoàn mỹ hơn.

  2. Tiết kiệm được chi phí và thời gian

  Máy phun sơn nhà dân dụng sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn rất nhiều so với cách sơn truyền thống. Nếu như các bạn sơn theo kiểu truyền thống thì công trình của bạn phải mất khoản phải vài ngày mới xong và từ đó sẽ mất rất nhiều chi phí. Nhưng máy phun sơn dùng cho gia đình thì thời gian sơn sẽ được rút ngắn và cũng tiết kiệm được chi phí hơn.
  Máy phun sơn nhà dân dụng giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian
  Máy phun sơn nhà dân dụng giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian

  3. Mang đến sự hoàn mỹ cho công trình

  Máy phun sơn nhà được thiết kế đặc biệt do đó khi sơn sẽ tốt hơn, cho màu sơn đều và mịn màn hơn. Do đó mà khi sử dụng máy phun sơn sẽ cho bề mặt sơn được đẹp hơn, hoàn mỹ hơn.

  Hướng dẫn cách sử dụng máy phun sơn nhà dân dụng hiệu quả nhất

  Máy phun sơn nhà dân dụng hiện nay đã được thay thế hoàn toàn cho kiểu sơn truyền thống. Sản phẩm đem đến sự hoàn hảo cho bề mặt sơn, tiết kiệm được nhiều khoản tiền cũng như thời gian. Nhưng việc sử dụng máy phun sơn như thế nào thì các bạn cũng nên biết nhé.

  1. Chuẩn bị bề mặt để sơn

  Trước khi phun sơn, các bạn cần phải chú ý hơn đến những khu vực ở bên cạnh. Các bạn nên xem nơi nào mình không muốn sơn, thì hãy dán chúng lại bằng bằng keo nhé. Tiếp theo, các bạn hãy trải một tấm bạt ở bề mặt sàn nhằm tránh việc khi sơn có thể sơn sẽ rơi xuống nhà.

  2. Phun thử nghiệm

  Nếu như các bạn chưa từng sử dụng qua máy phun sơn này thì tốt nhất hãy phun thử nghiệm trước nhé. Điều đó sẽ giúp các bạn tránh được những sự cố có thể sẽ làm ảnh hưởng đến công trình của các bạn.

  3. Điều chỉnh áp suất nếu cần

  Nếu như bạn thấy sơn không được đều, thì lúc này bạn cần phải tăng áp lực lên cho máy. Bạn cần phải chuẩn bị đồng hồ quay số báo mức áp lực ở trên máy phun sơn nhà dân dụng để dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh được tốt hơn.
  Hướng dẫn cách sử dụng máy phun sơn nhà dân dụng hiệu quả nhất
  Hướng dẫn cách sử dụng máy phun sơn nhà dân dụng hiệu quả nhất

  4. Duy trình khoảng cách ổn định khi phun sơn

  Trong quá trình phun sơn, các bạn cần phải duy trì được khoảng cách ổn định nhất khi sơn. Bạn cần phải ước lượng khoảng cách phun sơn khoảng 10 – 12 inch (là khoảng 30.5 cm). Khoảng cách này sẽ giúp cho quá trình sơn của các bạn được tốt hơn, khi sơn sẽ ít xảy ra các sự cố không mong muốn.

  5. Di chuyển súng phun

  Trong khi sơn, nếu các bạn giữ súng phun quá lâu thì lúc này sẽ dễ có hiện tượng sơn không được đều màu và sơn nhỏ giọt. Bạn muốn khắc phục vấn đề này thì hãy di chuyển súng ở trên bề mặt bạn đang phun sơn. Nhưng các bạn cần phải cẩn thận và chắc chắn tốc độ bạn di chuyển phải thích hợp nhất.

  6. Nhả nút kích hoạt ở súng phun để dùng phun

  Nếu như bạn đã hoàn thành xong công việc phun sơn, thì hãy cầm thả nút kích hoạt ở súng phun để dùng lại quá trình sơn này nhé. Máy phun sơn nhà dân dụng một sản phẩm vô cùng quan trọng và cần thiết cho các công trình xây dựng dân dụng. Hy vọng với cách hướng dẫn sử dụng máy phun sơn nhà dân dụng ở trên đây các bạn đã hiểu hơn về sản phẩm này để có thể vận hành nó tốt nhất.

  Bình luận

  Đánh giá trung bình

  0/5
  (0 nhận xét)

  Đánh giá của bạn về bài viết này: *

  0 Bình luận

  Thông tin bình luận