bar Danh mục sản phẩm

Tẩy

Gôm tẩy là những dụng cụ học tập quen thuộc đối với những bạn học sinh từ mẫu giáo đến sinh viên đại học. Dụng cụ này được dùng đi kèm khi bạn sử dụng bút chì để viết. Tẩy có nhiều thương hiệu khác nhau, mang đến sự đa dạng lựa chọn cho người dùng. Đây là đồ dùng hữu ích và không thể thiếu đi kèm bút chì để sử dụng trong nhiều lĩnh vực. 

hub31-tay-plus

Cấu tạo của tẩy

Tẩy được tạo nên bởi các thành phần an toàn cho sức khỏe người dùng. Cụ thể, cấu tạo của dụng cụ này được làm từ hỗn hợp nhựa PVC có độ đàn hồi cao. Ngoài ra, có nhiều loại tẩy được làm từ hỗn hợp dầu ăn, đá bọt, Sulfur và cao su kết dính. 

Cục tẩy được làm từ các hạt kích thước cực nhỏ khiến hạt cao su có thể tách ra dễ dàng khi cần bôi xóa. Sự cọ xát sẽ tạo ra tĩnh điện hút các hạt than của bút chì về phía các hạt cao su của tẩy. Chính vì thế mà vết mực khi viết được làm sạch nhanh chóng. 

Bên ngoài cục gôm được bọc tờ giấy cứng để thuận tiện cầm nắm khi sử dụng. Tờ giấy cứng bên ngoài cục tẩy còn có tác dụng bảo vệ phần lõi tẩy không bị vết bẩn bám vào. 

Có khá nhiều thương hiệu cục tẩy trên thị trường như Faber-Castell, M&G, Thiên Long, Pentel… Đây đều là những nhãn hiệu nổi tiếng được người dùng yêu thích lựa chọn.

Ưu điểm của tẩy

Tẩy là vật dụng học tập có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, hồng, xanh,... Sự đa dạng màu sắc mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Hơn thế nữa, màu sắc phong phú còn tạo nên sự bắt mắt, phù hợp sở thích nhiều bạn nhỏ.

Cục tẩy có nhiều kích thước khác nhau, thiết kế khá nhỏ gọn, thuận tiện mang theo khi sử dụng. Tẩy có ưu điểm giúp bào bớt những hạt giấy nhỏ cùng dấu vết bút chì khi xóa mà không làm sờn mặt giấy. 

Dụng cụ văn phòng phẩm này hỗ trợ hoạt động học tập của học sinh, sinh viên trở nên tiện lợi hơn. Sử dụng tẩy để xóa đi những lỗi sai khi viết mà không cần gạch xóa mất thẩm mỹ. Cục tẩy có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng giúp loại bỏ vết mực nhanh và hiệu quả cao. Tẩy chì có độ bền cao, sử dụng lâu dài khi bạn bảo quản đúng cách.

Ứng dụng của tẩy

Dụng cụ học tập này phù hợp sử dụng cho các chất liệu chì than, chì graphite, chì charcoal, phấn tiên,… Sau mỗi lần sử dụng, bạn có thể đổi đầu cục tẩy để lộ phần sạch ra ngoài cho lần dùng tiếp theo. 

Cục tẩy là đồ dùng văn phòng phẩm hữu ích cho những đối tượng như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, kiến trúc sư, họa sĩ… Cục tẩy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.  

Tẩy có những ưu điểm, cấu tạo, ứng dụng như thế nào đã được giới thiệu chi tiết ở trên. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các thiết bị văn phòng phẩm, hãy liên hệ với  Super MRO theo hotline 088 808 8428. Super MRO là đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói cho doanh nghiệp đi kèm chứng từ và hóa đơn VAT đầy đủ.

Tẩy (2)

Sắp xếp
Hiển thị