Ruột bút xóa

Bút xóa là loại văn phòng phẩm khá quen thuộc đối với đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Trong đó, ruột bút xóa là bộ phận quan trọng cấu thành nên bút xóa. Ruột bút xóa có mực màu trắng đục, ưu điểm là nhanh khô, giúp che đậy vết mực viết hiệu quả tối ưu. 

Cấu tạo của ruột bút xóa

Ruột của bút xóa là loại dung dịch nước dạng lỏng có màu trắng đục. Thành phần quan trọng của dung dịch trong ruột bút xóa bao gồm như sau:

  • Chất liệu phủ còn được gọi là sắc tố chiếm khoảng 50% nguyên liệu là chất phủ màu trắng.
  • Chất liệu xử lý có nhiệm vụ sửa sắc tố bề mặt giấy, làm phẳng và mịn bề mặt cần tẩy xóa.
  • Dung môi để hòa tan chất liệu xử lý và có tác dụng làm khô bề mặt giấy khi tẩy xóa.

Ngoài ra, phần ngòi bút xóa được làm từ kim loại giúp dẫn mực chảy xuống vị trí cần xóa khi nhấn lên xuống bút xóa. Thanh bi bên trong được làm từ sắt không rỉ giúp đánh tan dung dịch tẩy. 

Những thương hiệu ruột bút xóa nổi tiếng hiện nay được khách hàng sử dụng như Queen, Thiên Long… Mỗi nhãn hàng sẽ có mức giá sản phẩm khác nhau để khách hàng chọn lựa.

Ưu điểm nổi bật của ruột bút xóa

Bút xóa là thiết bị văn phòng phẩm đầy hữu ích, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng khi sửa lỗi. Một số ưu điểm vượt trội của ruột bút xóa được chúng tôi liệt kê dưới đây.

Ruột bút xóa nhanh khô, độ che phủ cao

Dung dịch mực tẩy dạng lỏng của bút xóa nhanh khô với độ che phủ cực cao. Nhờ đó mang đến khả năng tẩy xóa tuyệt vời. Các vết mực, vết bẩn cần được sửa chữa sẽ được ruột bút xóa xử lý nhanh chóng, linh hoạt. Chất xóa nhanh khô nên bạn không cần mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.

Ứng dụng trên nhiều bề mặt chất liệu

Ngoài ra, mực xóa này có thể ứng dụng trên nhiều chất liệu khác nhau. Ruột bút xóa có thể tẩy các loại mực, chất bẩn khác nhau mà không quá khó khăn. Lý do bởi chất xóa bằng nước nên có thể phủ nhiều bề mặt dễ dàng hơn.

Tiết kiệm chi phí

Ruột bút xóa có giá thành khá rẻ, người dùng có thể thay thế lõi bút xóa khi dùng hết mực thay vì phải mua một cái mới. Điều này giúp người sử dụng vừa tiết kiệm chi phí vừa hạn chế rác thải ra ngoài môi trường.

Ứng dụng của ruột bút xóa

Bút xóa nước là sản phẩm được nhiều đối tượng sử dụng và trong các công việc khác nhau. Cụ thể, ruột bút xóa được dùng để sửa chữa lỗi sai trên văn bản, giấy tờ, sách vở. Sản phẩm này được dùng nhiều bởi các đối tượng như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, giáo viên… Các môi trường thường xuyên sử dụng thiết bị văn phòng phẩm này như trường học, công ty, nhà máy sản xuất, cửa hàng…

Ruột bút xóa có nhiều ưu điểm vượt trội và ứng dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Super MRO chuyên cung cấp trọn gói văn phòng phẩm cho doanh nghiệp. Sản phẩm có đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua văn phòng phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 088 808 8428 để được tư vấn.

Ruột bút xóa (0)

Sắp xếp
Hiển thị
Không có sản phẩm phù hợp