bar Danh mục sản phẩm

Ruột băng xóa

Băng xóa là một trong những dòng bút xóa được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Trong đó, ruột băng xóa là bộ phận quan trọng của loại bút xóa này. Vật liệu này có thể thay thế khi sử dụng hết giúp tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, dụng cụ này còn có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao và dễ sử dụng. 

Cấu tạo của ruột băng xóa

Bút xóa kéo được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi sự tiện lợi của dụng cụ này. Ruột băng xóa là thành phần chính của bút xóa kéo. Cấu tạo bộ phận này bao gồm 2 bánh răng cưa được bọc bởi băng xóa. Bộ phận này hoạt động theo cơ chế xoay vòng của bánh xe. 

Ruột băng xóa có màu trắng và độ dài dao động từ 1 - 5 mét tùy từng loại sản phẩm. Khi dùng hết ruột băng xóa, người dùng chỉ cần mở chốt khóa ở vỏ băng xóa để thay phần ruột cũ bên trong. Băng xóa được thiết kế với nhiều màu sắc nổi bật khác nhau, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. 

Trên thị trường có rất nhiều loại ruột băng xóa đến từ các thương hiệu khác nhau như Deli, Officetex, Dominic, Plus… Những nhãn hiệu này được khách hàng yêu thích lựa chọn bởi chất lượng tốt, giá thành phải chăng.

Ưu điểm của ruột băng xóa

Băng xóa là thiết bị được nhiều đối tượng sử dụng bởi có những đặc trưng riêng biệt. Trong đó không thể không nhắc đến những ưu điểm của ruột băng xóa trong dụng cụ văn phòng phẩm này.

An toàn cho sức khỏe và môi trường

Ruột băng xóa sử dụng băng giấy để phủ các con số, chữ viết bị sai trên giấy tờ, tài liệu. Chất liệu sử dụng để sản xuất băng giấy không chứa thành phần độc hại và an toàn cho người dùng. Đây là ưu điểm nổi bật của bộ phận này mang đến cho người dùng.

Có thể thay ruột băng xóa dễ dàng

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu băng giấy hết thì bạn hoàn toàn có thể thay thế lõi dễ dàng. Hiện nay, việc tìm kiếm ruột băng xóa để thay thế không hề khó khăn. Bạn hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp văn phòng phẩm uy tín, chuyên nghiệp để chọn mua.

Băng xóa kéo nhanh, không cần chờ mực khô

Ruột của băng xóa mang tính thẩm mỹ cao và rất dễ sử dụng. Lớp băng giấy được tạo ra từ bộ phận này có độ dày rất mỏng. Do vậy, bạn chỉ cần kéo nhẹ băng xóa lên mặt giấy giúp che phủ hiệu quả và dễ dàng. Việc sử dụng ruột băng xóa không tạo nên nhiều sự khác biệt giữa chỗ bị lỗi cần tẩy xóa và chỗ còn lại. 

Ngoài ra, bạn không cần chờ mực khô mà có thể sửa chữa lại lỗi sai ngay lập tức. Vật liệu này không gây ướt giấy tờ của bạn trong quá trình sử dụng.

Bề mặt cần xóa phẳng và trơn nhẵn

Bề mặt cần xóa khi sử dụng ruột băng xóa rất phẳng và trơn nhẵn. Điều này mang đến tính thẩm mỹ cao và tự nhiên cho vị trí vết xóa. Sử dụng băng xóa tránh tình trạng vết xóa bị nhòe, xóa không triệt để.

Ứng dụng của ruột băng xóa

Ruột băng xóa là bộ phận bên trong của dụng cụ văn phòng phẩm băng xóa. Đây là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công việc văn phòng, giảng dạy, học tập. 

Trong đó, các đối tượng thường xuyên sử dụng ruột băng xóa là học sinh, sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng. Sử dụng sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gây bẩn ra tay.  

Trên đây là những ưu điểm, ứng dụng và cấu tạo của ruột băng xóa. Để được tư vấn về dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói văn phòng phẩm cho doanh nghiệp, bạn hãy gọi hotline 088 808 8428. Super MRO cung cấp sản phẩm đi kèm chứng từ và hóa đơn VAT đầy đủ.

Ruột băng xóa (1)

Sắp xếp
Hiển thị
Hiển thị
mỗi trang