bar Danh mục sản phẩm

Hồ nước

Hồ nước là một loại văn phòng phẩm được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Chúng giúp bạn dễ dàng dán các loại giấy tờ, tài liệu bằng giấy với nhau. Việc sử dụng hồ nước khá an toàn, tiện lợi nên được dùng nhiều trong các văn phòng, trường học. Cụ thể về cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của hồ nước là gì, cùng Super MRO tìm hiểu qua bài viết sau.

Cấu tạo của hồ nước

Cấu tạo của hồ nước khá đơn giản, bao gồm các bộ phận sau:

  • Phần thân: Được làm từ nhựa trong suốt, dùng để chứa dung dịch hồ nước bên trong. Trên phần thân còn có lưỡi gà để quá trình bơm hồ, xoa đều dễ dàng hơn. 
  • Phần nắp: Làm từ nhựa và có thể xoay ra, đóng vào dễ dàng. 
  • Hồ nước: Đây là một loại keo dạng sệt, an toàn với người dùng, thân thiện môi trường. Chất keo sệt nhưng không quá đặc, đảm bảo dễ dàng lưu thông qua đầu lọ để tán đều trên mặt giấy.

Trên thị trường hiện có hồ nước của Thiên Long được nhiều khách hàng lựa chọn. Hồ có dung tích 30ml mỗi lọ, phù hợp để sử dụng dán nhiều loại giấy tờ khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ Super MRO để nhận tư vấn và đặt hàng nhanh chóng. 

Ưu điểm khi sử dụng hồ nước

Sử dụng dễ dàng

Việc sử dụng hồ nước khá đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ cần vặn nắp và bóp nhẹ thân để lấy hồ ra. Thiết kế sản phẩm có thêm lưỡi gà để kiểm soát lượng keo cũng như dàn đều trên bề mặt giấy tốt hơn. 

Giá thành rẻ

Giá của một lọ hồ nước khá rẻ, khoảng 5.000 - 10.000 đồng. Chính vì vậy, sản phẩm này được rất nhiều khách hàng sử dụng, từ trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên đến những người làm văn phòng. Khi sử dụng hồ nước cũng không gây tình trạng hao hụt, bay hơi. Sau nhiều năm, lượng hồ bên trong vẫn giữ nguyên. 

Khả năng dán vật liệu giấy tốt

Chất keo trong hồ nước có thể dán giấy tốt. Bạn chỉ cần bóp nhẹ và xoa đều keo trên mặt giấy rồi dán chúng lại với nhau. Sau khi keo khô, giấy sẽ dính chặt, khó có thể xé, tách rời. Chính vì vậy, hồ dán được dùng nhiều để dán giấy, đóng gói quà tặng. 

An toàn cho người dùng 

Chất keo trong hồ nước được sản xuất rất an toàn với người dùng. Dù là dính ra tay, bạn cũng không phải lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, sản phẩm được rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng và lựa chọn cho trẻ. 

Ứng dụng chính của hồ nước

Ứng dụng chính của hồ nước là dán các loại giấy tờ, tài liệu với nhau. Bạn có thể dùng sản phẩm này cho nhiều việc khác như:

  • Đóng gói các loại hàng hóa có bọc giấy bên ngoài
  • Đóng gói quà tặng
  • Dán các loại ảnh thẻ trên giấy tờ cá nhân, hồ sơ,...

Nếu bạn đang quan tâm và cần mua hồ nước, hãy gọi ngay hotline 088 808 8428 của Super MRO. Chúng tôi chuyên cung cấp hồ nước Thiên Long chính hãng, uy tín, chất lượng cao. Khi liên hệ, đội ngũ nhân sự sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn chi tiết về dịch vụ cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm trọn gói cho doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT. 

Hồ nước (1)

Sắp xếp
Hiển thị