Hồ khô

Hồ khô là một loại chất kết dính rắn, dùng để dán các loại tài liệu, giấy tờ với nhau. Chúng được đựng trong ống có thể vặn lên xuống giống một thỏi son. Đây là đồ dùng văn phòng phẩm rất phổ biến với các bạn học sinh, sinh viên hoặc trong trường học, văn phòng. 

Cấu tạo của hồ khô

Một lọ hồ khô thường có cấu tạo 4 phần:

  • Phần thân: Được làm từ nhựa rất chắc chắn. Thân vỏ sẽ bao bọc phần hồ khô bên trong khỏi môi trường bên ngoài. 
  • Phần nắp: Được làm từ nhựa, có thể tháo ra hoặc đóng vào dễ dàng. Phần nắp sẽ bảo vệ đầu hồ khô được an toàn, tránh bị cứng. 
  • Phần vặn: Phần vặn được thiết kế dưới phần thân, dùng để điều chỉnh lượng hồ khi sử dụng. 
  • Hồ khô: Có kết cấu dạng sáp mịn, có thể dính các loại giấy tờ tốt. 

Khi sử dụng hồ khô sẽ không bị dính tay, lượng hồ ra đều, mỏng, không gây vón cục. Bạn có thể tham khảo các hãng chuyên sản xuất hồ khô như Thiên Long, Staedtler. Đây là các hãng chuyên cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm an toàn, chất lượng, giá thành phải chăng, được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Ưu điểm khi sử dụng hồ khô

Tiện lợi dễ sử dụng

Hồ khô được thiết kế khá tiện lợi, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tháo nắp và vặn để dùng hồ. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình khi làm việc tại nhiều địa điểm khác nhau. 

Không làm rách giấy khi dán

Ưu điểm lớn khi dùng hồ khô là không làm rách giấy. Vì chỉ quét lớp mỏng hồ lên bề mặt nên không gây ra tình trạng hồ bị thấm qua giấy. Điều này giúp bạn dễ dàng làm việc với các vật liệu giấy tốt hơn, nhất là khi làm đồ thủ công, cắt dán. 

Khả năng dính chặt tốt

Các sản phẩm hồ khô được sản xuất rất an toàn, có thể dính chặt các vật liệu giấy với nhau. Khi sử dụng, hồ không bị vón cục hay gây ảnh hưởng đến vật liệu. Nguyên liệu sản xuất ra hồ khô cũng rất an toàn với người dùng, thân thiện môi trường. 

Đa dạng chủng loại khác nhau

Hồ khô trên thị trường rất đa dạng chủng loại. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn hồ khô được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu nước ngoài. Hồ cũng có đa dạng trọng lượng như 8g hoặc 22g. Nếu ít khi sử dụng, bạn nên chọn loại nhỏ để tiết kiệm chi phí tốt hơn. 

Ứng dụng chính của hồ khô

Ứng dụng chính của hồ khô là dán các loại giấy với nhau. Sản phẩm này được nhiều học sinh, giáo viên, nhân viên văn phòng sử dụng. Chúng được ứng dụng để làm nhiều việc như:

  • Cắt dán giấy thủ công
  • Dán các loại tài liệu, giấy tờ
  • Làm báo tường nhân ngày kỷ niệm
  • Dán các loại thông báo trên bảng tin…

Hồ khô được sử dụng khá phổ biến trong đời sống hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm và cần mua hồ khô, hãy gọi ngay hotline 088 808 8428 của Super MRO. Đây là đơn vị chuyên cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm trọn gói cho doanh nghiệp với đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT. Bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ Super MRO để nhận tư vấn và hỗ trợ miễn phí.