bar Danh mục sản phẩm

Gọt chì

Gọt chì là một dụng cụ được sử dụng để gọt nhọn đầu cây bút chì đến khi xuất hiện phần lõi chì màu đen để viết. Dụng cụ này giúp cho người dùng bút tiết kiệm thời gian và công sức. Gọt chì có nhiều thương hiệu khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng riêng biệt.

Cấu tạo gọt chì

Cấu tạo gọt chì

Gọt bút chì là dụng cụ văn phòng phẩm có cấu tạo khá đơn giản, thiết kế nhỏ gọn. Cụ thể, gọt chì được tạo bởi các bộ phận như sau:

  • Lưỡi dao gọt bút chì bằng thép rất sắc bén 
  • Vít chuốt bằng thép xi mạ chắc chắn.
  • Vỏ ngoài của gọt bút chì làm bằng nhựa PP và Polystyrene cao cấp, thân thiện môi trường. 

Bên cạnh đó, kích thước và kiểu dáng gọt chì có nhiều loại khác nhau, đáp ứng mọi sở thích của khách hàng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản với gọt chì giúp người dùng không cần lo lắng khi bút bị gãy lúc viết. 

Có khá nhiều thương hiệu gọt chì khác nhau trên thị trường như Bizner, Thiên Long, Masterart, Comiko, Stacom, Vivo… Đây đều là những nhãn hiệu gọt chì được người dùng đánh giá cao về chất lượng, giá bán.

Ưu điểm của gọt chì

Gọt bút chì là sản phẩm hữu ích cho chúng ta trong việc sử dụng bút chì để viết, vẽ, tô màu. Sản phẩm gọt chì có cách dùng khá đơn giản, tiện lợi. Cụ thể, bạn chỉ cần đưa đầu bút vào lưỡi dao của gọt bút chì và xoay tay cầm. Chỉ vài lần xoay đơn giản giúp bạn dễ dàng chuốt bút, tiết kiệm thời gian và công sức.

Ngoài ra, gọt bút chì còn có ưu điểm là trang trí cho góc học tập của bạn thêm sinh động, trẻ trung. Sản phẩm có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau đáp ứng mọi sở thích của người dùng.

Đặc biệt, sử dụng gọt chì giúp phần gỗ được gọt dài hơn, tăng tầm nhìn cho người dùng trên giấy. Nhờ đó mà nét bút khi viết trông thoáng và dễ điều chỉnh theo ý muốn hơn.

Chất liệu vỏ bên ngoài của gọt chì rất an toàn cho sức khỏe, nhựa chống trơn giúp cầm nắm dễ dàng. Đặc biệt còn có tác dụng bảo vệ lưỡi dao giúp tăng thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm. 

Ứng dụng của gọt chì

Gọt chì là thiết bị văn phòng phẩm hầu như không thể thiếu của các bạn học sinh trên ghế nhà trường. Từ mầm non cho đến các bạn sinh viên đại học đều sử dụng gọt chì để phục vụ học tập.

Ngoài ra, vật dụng này còn được ứng dụng cho nhiều đối tượng khác nhau như giáo viên, kiến trúc sư, họa sĩ, nhân viên văn phòng, nhân viên kỹ thuật… 

Sử dụng gọt chì để chuốt bút chì gỗ, bút chì màu, sáp nhựa… Tùy từng mục đích sử dụng, nhu cầu công việc mà gọt bút chì được sử dụng với tần suất khác nhau.

Bài viết giới thiệu những ưu điểm, cấu tạo và ứng dụng của gọt chì đến bạn đọc. Đây là dụng cụ cực kỳ hữu ích cho công việc và học tập của bạn. Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ văn phòng phẩm trọn gói cho doanh nghiệp, hãy gọi hotline 088 808 8428. Super MRO là đơn vị cung cấp sản phẩm văn phòng phẩm đi kèm chứng từ và hóa đơn VAT hợp lệ.

 

Gọt chì (2)

Sắp xếp
Hiển thị