bar Danh mục sản phẩm

Bộ kìm

Bộ kìm là dụng cụ quan trọng của những người thợ điện, thợ sửa ống nước, thợ cơ khí hay công nhân bảo trì. Chúng giúp quá trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả, tăng năng suất lao động. Cụ thể một bộ kìm sẽ có những gì, lợi ích sử dụng ra sao, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

u0437-bo-kim-kieu-au-king-tony-42104gp

Cấu tạo của bộ kìm

Trong một bộ kìm sẽ bao gồm nhiều loại kìm khác nhau. Mỗi loại kìm lại có cấu tạo riêng nhưng nhìn chung đều có 2 bộ phận chính là thân và lưỡi kìm.

  • Thân kìm: Được dùng để cầm, nắm, giữ kìm khi làm việc. Bộ phận này thường làm từ thép hợp kim và bọc cao su cách điện bên ngoài, giúp bảo vệ an toàn cho người dùng.
  • Lưỡi kìm: Được làm từ vật liệu thép hợp kim nhưng thiết kế nhiều loại đầu kìm khác nhau. Mỗi loại đầu sẽ được dùng để làm việc khác nhau như kẹp, giữ, cắt, vặn,...

Một bộ kìm chất lượng cần có vật liệu chế tạo chắc chắn, bền bỉ. Nếu bạn đang tìm mua bộ kìm, đừng bỏ qua sản phẩm từ hai thương hiệu King Tony và Stanley. King Tony là thương hiệu đến từ Đài Loan, chuyên cung cấp dụng cụ sửa chữa chuyên nghiệp. Stanley là thương hiệu đến từ Mỹ, được đánh giá cao về độ uy tín.

Ưu điểm khi dùng bộ kìm

Bộ kìm ngày càng được lựa chọn và sử dụng nhiều. Đã có rất nhiều thợ sửa chữa đặt hàng sản phẩm vì những ưu điểm sau:

Xử lý công việc nhanh chóng 

Nếu bạn là thợ mới vào nghề chưa biết chọn kìm hãy mua ngay một bộ kìm. Chúng gồm nhiều loại kìm khác nhau như kìm nhọn để gắp vật nhỏ, kìm chết để giữ vật liệu, kìm cắt để tuốt, dọc dây tốt hơn…, giúp xử lý công việc nhanh chóng. Bộ kìm sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc của bạn. 

Tính ứng dụng cao

Bộ kìm được thiết kế với nhiều loại kìm có công dụng khác nhau. Bạn có thể dùng chúng để giữ, kẹp, vặn, xoắn các vật liệu. Dù là sửa chữa dân dụng hay sửa chữa công nghiệp đều có thể lựa chọn và sử dụng. 

Tiết kiệm chi phí

Chi phí mua một bộ kìm thường rẻ hơn so với từng chiếc kìm riêng lẻ. Chúng giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc mua sắm công cụ, dụng cụ phục vụ quá trình làm việc. Tuy giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng bộ kìm vẫn rất tốt, sử dụng bền lâu.

Ứng dụng của bộ kìm

Ngày nay, với những tính năng tiện dụng, bộ kìm đã có mặt tại nhiều nơi, từ dân dụng đến các xưởng sản xuất, khu công nghiệp, lắp ráp, chế tạo máy,... Đây là bộ sản phẩm không thể thiếu vì có nhiều ứng dụng đặc biệt:

  • Trong dân dụng: Sử dụng để sửa chữa điện, nước đơn giản. Bạn có thể dùng kìm để kẹp, giữ, vặn hay xoắn dây điện, dây đồng… Trong bộ kìm có nhiều loại đầu kìm khác nhau, giúp bạn dễ dàng xử lý các vật liệu từ nhỏ đến lớn.
  • Trong công nghiệp: Được sử dụng nhiều để lắp ráp, chế tạo máy, điện, điện tử, viễn thông. Bộ kìm là trợ thủ đắc lực của những người thợ, giúp công việc hoàn thành nhanh và chính xác hơn. 

Có thể thấy, bộ kìm mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt cho người dùng. Nếu bạn đang tìm mua bộ kìm chất lượng, hãy liên hệ Super MRO qua hotline 024 2224 8888 để được tư vấn chi tiết, miễn phí và báo giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay.

Bộ kìm (41)

Sắp xếp
Hiển thị