Băng xóa

Đối với những bạn làm việc văn phòng, học sinh, sinh viên sẽ thường xuyên sử dụng đến băng xóa. Đây là một trong những dòng bút hỗ trợ bạn tẩy xóa, sửa chữa sai sót trong văn bản, tài liệu nhanh chóng. Thiết bị văn phòng phẩm này có ưu điểm là an toàn cho sức khỏe, thân thiện môi trường và dễ sử dụng.

Cấu tạo của băng xóa

Băng xóa là sản phẩm có cấu tạo đặc biệt do sử dụng chất liệu xóa là băng giấy. Trong đó, băng giấy được thiết kế có thể di chuyển trên 2 bánh răng nằm trong thân bút. Vỏ băng xóa có cấu tạo là lớp nhựa trong suốt, có thể nhìn thấy các bộ phận bên trong. Ruột băng xóa có thể thay thế khi sử dụng hết một cách dễ dàng.

Ngoài ra, một số loại băng xóa có cấu tạo nắp trượt lên xuống để đóng lại khi không dùng đến. Nhờ đó có thể bảo vệ băng giấy khỏi bụi bẩn và hạn chế hư hỏng. 

Hiện nay có nhiều thương hiệu cung cấp các mẫu băng xóa khác nhau để khách hàng chọn lựa. Trong đó, Hồng Hà, Gstar, Thiên Long, Queen… là những nhãn hàng chất lượng tốt, uy tín và được đánh giá cao. 

Ưu điểm của băng xóa

Băng xóa là loại thiết bị văn phòng phẩm được người dùng yêu thích và lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm. Trong đó không thể không kể đến những điểm đặc trưng của mẫu băng xóa này dưới đây.

Kiểu dáng gọn nhẹ, đầu xóa linh hoạt

Thiết kế băng xóa thông minh cùng kiểu dáng gọn nhẹ, đầu xóa linh hoạt giúp việc sử dụng nhẹ nhàng hơn. Nó giúp người dùng thuận tiện khi thao tác sửa chữa giấy tờ, văn bản nhanh chóng.

Chất liệu an toàn cho sức khỏe

Băng xóa được làm từ các chất liệu không gây độc hại cho sức khỏe con người. Các bộ phận cấu tạo nên sản phẩm được làm từ nhựa tái chế nên khá thân thiện với môi trường.

Dễ dàng thao tác và sử dụng

Đặc biệt, băng xóa có thiết kế đặc trưng nên người dùng rất dễ dàng thao tác và sử dụng. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tẩy xóa lỗi sai gây ảnh hưởng công việc của mình.

Tiết kiệm chi phí

Ngoài ra, sản phẩm băng xóa còn có ưu điểm là có thể thay ruột băng xóa khi sử dụng hết. Điều này giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều cho người dùng so với việc mua bút mới. Hãy lựa chọn thương hiệu băng xóa chất lượng để chọn lựa loại băng giấy phù hợp khi thay thế.

Ứng dụng băng xóa 

Dụng cụ băng xóa sở hữu khá nhiều đặc tính ưu việt nên được nhiều đối tượng người dùng lựa chọn. Đặc biệt, mẫu sản phẩm này phù hợp cho những công việc liên quan đến giấy tờ, văn bản. tài liệu. Nhờ có băng xóa mà người dùng có thể sửa chữa những lỗi sai, sự cố, vết bẩn trên văn bản của mình. 

Băng xóa là thiết bị văn phòng phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội và ứng dụng cao. Đây là dụng cụ vô cùng hữu ích trong các văn phòng làm việc, sinh viên, học sinh… Để được tư vấn về dịch vụ cung cấp trọn gói văn phòng phẩm cho doanh nghiệp, bạn hãy liên hệ với Super MRO theo hotline 088 808 8428. Chúng tôi cung cấp các loại văn phòng phẩm khác nhau đi kèm chứng từ và hóa đơn VAT hợp lệ.

Băng xóa (2)

Sắp xếp
Hiển thị