Đăng ký

nhận catalogue
download

Yêu cầu báo giá

Xe đẩy hàng hai bánh Stanley FT580

  • 0 bình luận
Xe đẩy hàng là công cụ hữu dụng, giúp con người giải phóng sức lao động và tăng hiệu quả, năng suất trong công việc. Xe đẩy hàng Stanley FT580 hai bánh là một sản phẩm mang tính ứng dụng cao, phù hợp cả trong gia đình và các nhà kho hay xưởng sản xuất.

Đặc điểm nổi bật của xe đẩy hàng Stanley FT580

Xe đẩy hàng FT580 là sản phẩm của Stanley - thương hiệu sản xuất công cụ, dụng cụ có chất lượng tốt và nổi tiếng số một thế giới. Sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, FT580 có thiết kế với kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với hầu hết người sử dụng, đặc biệt là người Châu Á với vóc dáng không quá cao lớn. Đây là điều mà không phải hãng sản xuất quốc tế nào cũng làm được. Đế đựng hàng với “số đo” 39x29cm cũng giúp bạn thoải mái vận chuyển hàng hóa cồng kềnh mà không sợ bị rơi rớt. Tải trọng liên tục của xe đẩy hàng Stanley FT580 lên tới 70kg, giúp xe có khả năng chở được các vật nặng. Vì vậy, FT580 phù hợp cho cả các công việc vận chuyển trong gia đình lẫn trong các kho bãi, nhà xưởng.
Xe đẩy hàng Stanley FT580 có kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với vóc dáng người Châu Á
Ngoài kích thước tiêu chuẩn, xe đẩy hàng FT580 còn được sản xuất từ những chất liệu cao cấp nhất. Sản phẩm có hay bánh xe kích thước 12.7x4cm bằng cao su thiên nhiên. Điều này sẽ giúp xe di chuyển cực kỳ êm ái và bảo vệ bề mặt nền kho hay nền nhà bạn. Trục bánh xe được làm từ chất liệu nhựa nylon tổng hợp cao cấp chuyên dụng, tăng khả năng chịu tải trọng lớn của xe. Ở các loại xe đẩy thường, phần trục này chỉ được làm bằng nhựa, rất giòn, dễ gãy nếu vận chuyển hàng hóa nặng.
Đế đựng hàng bằng thép cứng có kích thước 39x29cm
Góp phần tạo nên khả năng chịu tải lớn tuyệt vời của Stanley FT580 chính là bộ khung sườn được làm bằng thép cao cấp. Loại vật liệu này có trọng lượng nhẹ nhưng độ cứng cao. Các chi tiết nối bằng nhựa chịu lực siêu cứng và được ghép với khung sườn bằng đinh thép vô cùng chắc chắn. Sản phẩm còn được trang bị thêm một chiếc dây buộc hàng bằng cao su chịu lực bền và dẻo dai, hỗ trợ bạn khi vận chuyển hàng cồng kềnh cần buộc giữ. Chính vì được sản xuất bằng các vật liệu cao cấp trên mà xe đẩy hàng Stanley FT580 sở hữu khả năng chịu lực tốt mà vẫn có thể di chuyển êm ái trong một thời gian dài. Bên cạnh khả năng vận chuyển hàng hóa nặng và cồng kềnh tốt, sản phẩm còn có thể gấp gọn chỉ trong vài giây bằng những thao tác cực đơn giản. Với kích thước khi gấp gọn chỉ 39x5.6x73cm, người sử dụng hoàn toàn có thể cất sản phẩm vào nhà kho hoặc gara mà không tốn quá nhiều diện tích.
Xe đẩy hàng Stanley FT580 khi gấp gọn

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước tối đa: 40x40x102cm
  • Kích thước khi xếp gọn: 39x5.6x73cm
  • Kích thước đế đựng hàng: 39x29cm
  • Tải trọng liên tục: 70kg
  • Tải trọng tức thời: 80kg
  • Trọng lượng: 4.56kg

Ứng dụng của xe đẩy hàng Stanley FT580

Xe đẩy hàng Stanley FT580 có thể ứng dụng trong gia đình, kho bãi, sân bay, ga tàu. Trong gia đình, chúng ta có thể sử dụng sản phẩm để vận chuyển chậu cây cảnh, các đồ dùng có trọng lượng lớn như máy giặt, máy rửa bát,... hay thậm chí là thực phẩm số lượng lớn. Sử dụng xe đẩy hàng sẽ giúp chúng ta vận chuyển đồ vật, hàng hóa dễ dàng thuận tiện hơn. Đặc biệt, sản phẩm sẽ loại bỏ nguy cơ cột sống bị ảnh hưởng xấu khi chúng ta bê vác nặng.

Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5
(0 nhận xét)

Đánh giá của bạn về bài viết này: *

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận