Đăng ký

nhận catalogue
download

Yêu cầu báo giá

Tuốc nơ vít dụng cụ cần thiết trong tháo lắp, sữa chữa

  • 0 bình luận

Tuốc nơ vít là một loại dụng cụ sữa chữa mà không chỉ được ứng dụng trong công việc sửa chữa máy móc, thiết bị tại các xưởng cơ khí, nhà máy sản xuất công nghiệp mà còn có thể dễ dàng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày khi tháo lắp, sửa chữa các đồ dùng gia đình. Tuốc nơ vít có nhiều cách gọi khác nhau như: tô vít, tua vít… và mục đích chính của chúng dùng để vặn vít. Các sản phẩm tuốc nơ vít thường được phân loại theo đầu vặn của nó có các kích cỡ: dẹt, tam giác, lục giác, hay các đầu từ 3 đến 6 cạnh để sử dụng vừa vặn vào phần đầu của một trục vít có cùng kích thước. Đầu tuốc nơ vít được thiết kế và sản xuất tinh tế tỉ mỉ, được tôi luyện từ thép tạo sự cứng rắn, chống cong, có khả năng hạn chế hoan gỉ, bong tróc, đảm bảo độ bền của sản phẩm. Khi lựa chọn mua tuốc nơ vít, bạn nên lưu ý đến đầu vít có chắc chắn, đảm bảo không bị toét đầu để có thể sử dụng được lâu dài hơn.

Tuốc nơ vít Asaki
Tuốc nơ vít Asaki

Thiết kế sản phẩm khá nhỏ gọn, tiện dụng, tay cầm thường được dùng bằng cao su mềm, thiết kế dễ dàng cầm nắm, giúp người dùng thao tác đơn giản hơn và có thể dễ dàng bỏ vào túi đồ nghề mang theo bất cứ đâu.

Bởi vít có rất nhiều kích cỡ khác nhau nên để đấp ứng nhu cầu có thể mở nhiều loại đầu vít nên lựa chọn loại tuốc nơ vít sử dụng nhiều đầu hoặc chọn 1 bộ tuốc nơ vít với nhiều kích cỡ vít khác nhau.

Bộ vít 4 cây stanley

Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5
(0 nhận xét)

Đánh giá của bạn về bài viết này: *

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận