Đăng ký

nhận catalogue
download

Yêu cầu báo giá

Tổng hợp các thiết bị đo, kiểm tra điện

 • 0 bình luận

Trong cuộc sống thường ngày hay bất cứ hoạt động nào của con người thì không thể phủ nhận tầm quan trọng của các hệ thống và thiết bị điện. Để đảm bảo sử dụng điện hiệu quả và an toàn thì cần sử dụng đến các các thiết bị đo, kiểm tra dòng điện. Thiết bị đo điện là loại thiết bị dùng để đo lường, quản lý và điều khiển hệ thống điện.

 1. Ampe kìm
Ampe kìm là thiết bị đo điện được chuyên dụng dùng để đo dòng điện với dải đo rộng từ 100mA đến 2000A và đo điện áp xoay chiều, điện trở, tần số, nhiệt độ, kiểm tra dẫn điện.
 1. Đồng hồ vạn năng
Đồng hồ vạn năng hay vạn năng kế là một dụng cụ đo lường điện có nhiều chức năng, thông dụng với 4 chức năng chính là đo điện trở, đo điện áp DC, đo điện áp AC và đo dòng điện nhỏ gọn dùng để đo kiểm tra mạch điện hoặc mạch điện tử.
 1. Thiết bị đo điện trở
Đây là một thiết bị kiểm tra an toàn điện, xác định giá trị điện trở tiếp đất của điện cực nối đất hoặc của hệ thống điện cực nối đất.
 1. Thiết bị Megomet
thiết bị megomet
Thiết bị Megomet cũng là một thiết bị đo điện trở cách điện cầm tay cần thiết. Dùng thử nghiệm điện chuyên dùng để đo, kiểm tra, dự đoán về điện trở cách điện, khả năng làm việc của các vật liệu hay thiết bị cách điện.
 1. Thiết bị đo thứ tự pha
Thiết bị chuyên đo thứ tự pha của hệ thống điện 3 pha.
 1. Thiết bị đo dòng dò
Thiết bị này là thiết bị kiểm tra khả năng dòng điện - dòng dư thừa, phát hiện ra mức độ rò rỉ dòng điện của hệ thống để bảo vệ các thiết bị điện, phòng chống điện giật.
 1. Thiết bị phân tích chất lượng điện
Thiết bị phân tích chất lượng điện dùng để đo công suất lớp duy nhất cho dòng 3 pha với một mức độ chính xác cao.
 1. Thiết bị phân tích công suất
Thiết bị này dùng để giám sát nguồn cung cấp điện của nhà máy và nâng cao hiệu quả tiết kiệm năng luợng, kiểm tra việc tiêu thụ điện theo ISO 14001, chuẩn đoán thiết bị, đo sóng hài.
 1. Thiết bị đo điện áp
Thiết bị đo lường điện áp
 1. Thiết bị hiệu chuẩn
Hiệu chuẩn là “hoạt động so sánh giá trị của đại lượng thể hiện bằng phương tiện đo với giá trị tương ứng thể hiện bằng chuẩn đo lường” nhằm xác định sự sai khác của các giá trị đo được với chuẩn đo lường được sử dụng nhằm để quyết định xem thiết bị đo lường có độ chính xác phù hợp với yêu cầu của phép đo. Tất cả các thiết bị đo điện đều được cung cấp bởi Super MRO - đơn vị chuyên phân phối thiết bị điện dân dụng, thiết bị điện công trình giá cả hợp lý, giao hàng nhanh chóng.

Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5
(0 nhận xét)

Đánh giá của bạn về bài viết này: *

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận