Đăng ký

nhận catalogue
download

Yêu cầu báo giá

Tại sao MITUTOYO trở thành thương hiệu thiết bị đo tốt nhất?

  • 0 bình luận

Trong ngành công nghiệp cơ khí, Mitutoyo đã trở thành thương hiệu hàng đầu về thiết bị, dụng cụ đo lường. Ngay từ những ngày đầu ra đời năm 1934, Công ty Mitutoyo đã lựa chọn tập trung vào sản xuất các công cụ đo lường chứ không phải các dụng cụ cầm tay khác trong ngành thiết bị công nghiệp. Trải qua quá trình  lịch sử phát triển lâu đời nhất, Mitutoyo đã khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường mà không một thương hiệu nào có thể đánh bại. Các dụng cụ đo Mitutoyo luôn nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng bởi các dòng sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại cũng như kích thước và công dụng khác nhau đáp ứng tốt các nhu cầu của người dùng. Các thiết bị đo đường kính trong, đường kính ngoài, đo độ sâu, độ dài, độ cao, đo lỗ, đo ren... dùng cho nhiều đối tượng khác nhau trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Một số sản phẩm tiêu biểu của Mitutoyo hiện nay như: + Thước cặp gồm 03 loại chính: Thước cặp Cơ, Thước cặp Đồng Hồ và Thước cặp Điện Tử. + Panme cũng được chia làm 03 loại chính là Panme cơ, Panme Đồng Hồ và Panme Điện Tử. Thước cặp, panme ... chính là những sản phẩm tạo nên thương hiệu toàn cầu cho Mitutoyo. Không ngừng cải tiến, không ngừng áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiến tiến vào sản xuất, dụng cụ đo của hãng có được chất lượng vượt trội với độ chính xác cao, độ bền tốt nhất. + Một số dụng cụ đo khác như: căn lá, compa đo, đồng hồ so, panme đo lon.... được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, cơ khí.

Panme đo lon
Đồng hồ so
Để phục vụ cho công việc đo lường trong các hoạt động sản xuất, các thiết bị đo Mitutoyo với các ưu điểm về thiết kế và độ chính xác luôn là sự lựa chọn ưu tiên được nhiều người tin dùng và sử dụng.

Đã là một thương hiệu toàn cầu, vì vậy các sản phẩm của Mitutoyo rất dễ tìm mua. Tuy nhiên, đã có những sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng được chào hàng trên thị trường. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái, tìm đến các địa chỉ uy tín để mua hàng.

Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5
(0 nhận xét)

Đánh giá của bạn về bài viết này: *

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận