Đăng ký

nhận catalogue
download

Yêu cầu báo giá

Hướng dẫn đăng ký thông tin phiếu bảo hành hãng Bosch

  • 0 bình luận

Khi mua và sử dụng các sản phẩm dụng cụ, máy cầm tay Bosch chính hãng, bạn sẽ được cấp phiếu bảo hành. Tuy nhiên có nhiều khách hàng không chú ý đến phiếu bảo hành và không thao tác điền đầy đủ thông tin khiến khi gặp vấn đề gì hoặc hỏng hóc nhưng không được hưởng chế độ bảo hành. Điển hình là các trường hợp không được áp dụng chế độ bảo hành bao gồm: - Không còn phiếu bảo hành; - Không lưu lại số seri và mã số an ninh đã đăng ký kích hoạt bảo hành; - Không gửi tin nhắn kích hoạt bảo hành hoặc sai cú pháp chưa được xác nhận. Super MRO sẽ hướng dẫn bạn đăng ký thông tin phiếu bảo hành Bosch:   Bước 1: Cào tem để lấy mã số an ninh (12 hoặc 16 số) Bước 2: Tìm số seri trên thân máy như hình minh họa (5-9 chữ số)  

  • Cách 1: Nhắn tin vào tổng đài 8099 theo cú pháp DAC_Mã số@Số Seri để đăng ký (500đ/1 tin)
Ví dụ: Mã số cào 1111 4081 7203, số Seri 101005205, cú pháp DAC 111140817203@101005205, gửi tới 8099
Đăng ký bằng tin nhắn theo các bước hướng dẫn cụ thể trên Phiếu bảo hành
1. Chọn Chức năng Đăng ký bảo hành và điền các thông tin được yêu cầu 2. Chuyển sang Nút Thông tin bảo hành, sau đó chọn nhãn hiệu máy, nhập mã an ninh và số seri trên thân máy. Lưu ý: Bạn cần giữ lại phiếu bảo hành đính kèm trong hộp máy, điền thông tin mã số an ninh, số seri và ngày mua, xuất trình phiếu này với trung tâm bảo hành khi đi bảo hành máy.
Điền đầy đủ thông tin vào Phần Dành Cho Khách Hàng (*)
Các điều kiện bảo hành của Bosch được ghi rõ trên phiếu bảo hành, bạn hãy lưu ý đọc kỹ để nắm được, đảm bảo quyền lợi bảo hành cho máy.

Nếu gặp khó khăn trong việc thông tin bảo hành, bạn có thể liên hệ 024 2224 8888 để được hỗ trợ. Bởi Super MRO hiện đang là kênh bán hàng Online của Bosch tại Việt Nam với kho phân phối đầy đủ chủng loại, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn với giá phân phối tốt nhất.

Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5
(0 nhận xét)

Đánh giá của bạn về bài viết này: *

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận