Đăng ký

nhận catalogue
download

Yêu cầu báo giá

Điều gì làm nên ưu thế của bộ cờ lê vòng miệng Asaki AK-7504

  • 0 bình luận
Cờ lê là dụng cụ cầm tay dung để tháo lắp bu lông, đai ốc. Khi sử dụng chúng ta cần chọn cỡ cờ lê, mỏ lết phù hợp với đai ốc cần vặn siết. Vì vậy chúng ta thường phải sử dụng nhiều loại thông số kỹ thuật của cờ lê để đáp ứng được cỡ của đai ốc. Giải pháp tốt nhất là sở hữu bộ cờ lê vòng miệng với nhiều cỡ khác nhau. Điển hình như bộ cờ lê vòng miệng Asaki Ak-7405 với 14 chi tiết có 1 đầu vòng và 1 đầu miệng, cả 2 đầu có cùng 1 cỡ. Bộ cờ lê vòng miệng Asaki sở hữu các kích thước phổ biến và thông dụng cho mọi ngành nghề, từ 8-32mm. (Xem chi tiết tại hình minh họa)
Chất liệu thép cao cấp có hàm lượng Cacbon khá cao giúp cho cờ lê cứng cáp, chịu được lực tác động, giúp sản phẩm bền lâu hơn. Ngoài ra sản phẩm còn được tráng một lớp xi chống oxy hoá giúp cho sản phẩm chống ăn mòn, không bị gỉ sét, sử dụng bền lâu, kéo dài tuổi thọ khi làm trong điều kiện môi trường khác nhau. Kiểu dáng cờ lê được thiết kế thân thiện với người dùng, có kiểu dáng với kích cỡ phù hợp với từng công việc khác nhau, dễ sử dụng, không chỉ đàn ông mà cả phụ nữ cũng có thể tự tay làm mọi việc từ cắt tỉa cây trong vườn tới sửa chữa đồ gia dụng. Thiết kế nhỏ gọn, đựng trong túi được được sắp xếp ngăn nắp, đánh số kích thước sản phẩm giúp bạn dễ dàng lấy sử dụng và dễ dàng cất đi khi không dùng đến mang lại cho bạn sự tiện lợi hơn, thoải mái hơn mỗi khi sử dụng.

Bởi Asaki là một hãng sản xuất cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền và đa dạng các loại công cụ cầm tay dành cho những công việc khác nhau nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Bộ cờ lê vòng miệng Asaki AK-7504 đang có giá 816.000 vnđ tại Super-MRO - nhà cung cấp dụng cụ cầm tay uy tín.

Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5
(0 nhận xét)

Đánh giá của bạn về bài viết này: *

0 Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Thông tin bình luận